Cáp kèo là gì trong bóng đá? Có những kiểu kèo nào

Cáp kèo là gì trong bóng đá? Có những kiểu cáp kèo nào phổ biến hiện nay? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi bài viết nhé.

Giải đáp thắc mắc cáp kèo là gì trong cá cược

Cáp kèo là gì trong bóng đá? Có những kiểu kèo nào

Cáp kèo là một thuật ngữ dùng để biểu thị cho một việc những người có cùng chung đam mê đá bóng tổ chức giao lưu trên những sân bóng. Sẽ có một đội bóng đá đứng ra thực hiện cáp kèo đá bóng và nếu có sự đồng thuận của đội bóng còn lại thì sẽ cùng tham gia thi đấu với nhau. Cáp kèo hay còn được biết đến với cái tên gọi quen thuộc hơn đó là bắt kèo.

Trong cáp kèo, 2 đội bóng còn đưa ra các kèo cược với nhau để làm tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi chứ không chỉ dừng lại ở mức thi đấu giải trí với nhau. Mặc dù vậy, cáp kèo vẫn giữ được nguyên bản chất vốn có của nó là một hình thức giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, người chơi sẽ không quá áp lực với việc kết quả thắng thua.

Giúp bạn có cái nhìn chi tiết về làng túc cầu trên thế giới, chúng tôi đem đến tỷ số bóng đá hôm nay những giải đấu hấp dẫn nhanh nhất, chính xác nhất cập nhật liên tục 24h.

Những kiểu cáp kèo phổ biến trong bóng đá

– Kèo tỷ số chính xác khi chơi cáp kèo: Đây là loại kèo cược nhằm dự đoán tỷ số chính xác của trận đấu chuẩn bị được diễn ra. Người chơi sẽ có nhiệm vụ nhận định chính xác kết quả cuối cùng có thể xảy ra là bao nhiêu. Mặc dù loại kèo cược này khá khó ăn nhưng nó có độ hấp dẫn và thu hút rất riêng đối với những người chơi.

– Kèo bàn thắng: Có thể kể đến những bàn thắng từ đội nào ghi được trước (bàn thắng đầu tiên) hoặc bàn thắng ghi ở khoảng thời gian cuối cùng của trận đấu.

– Kèo cầu thủ ghi bàn: Loại kèo cược này được đưa ra nhằm dự đoán chính xác cầu thủ sẽ ghi bàn thắng cho đội bóng của mình. Và trong bóng đá thì rất khó có thể phán đoán chính xác được điều này vì có cầu thủ sẽ ra sân và có cầu thủ vào sân thay nhau…Tuy nhiên, dù sao thì cáp kèo này vẫn thu hút được khá nhiều anh em hứng thú để chơi nhằm mục đích giải trí.

– Kèo phạm lỗi: Chỉ được mở ra đối với các trận bóng giao hữu bóng đá chuyên nghiệp mà thôi. Bởi lúc này mới có các vị trọng tài chuyên nghiệp làm nhiệm vụ bắt lỗi vi phạm cho các hành vi phạm luật bóng đá một cách chính xác nhất.

– Kèo cược Penalty: Tương tự như kèo phạm lỗi, kèo cược này cũng chỉ được mở khi có trọng tài tham dự. Hơn nữa, các đội cần hòa nhau sau 90 phút thi đấu và tiến vào vòng sút luân lưu để phân thắng bại. Đến lúc này người chơi mới có thể dự đoán và đặt cược cho tổng cú sút luân lưu thành công của cả 2 đội chơi.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã nắm được cáp kèo là gì vì những kiểu cáp kèo phổ biến hiện nay rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thêm cho quý khán giả yêu mến thể thao tỷ số bóng đá hôm nay tất cả các giải đấu trên khắp hành tinh, giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống làng túc cầu trên toàn thế giới.

>>> Bài viết liên quan: Kèo 0.75 là gì?

Bài liên quan