Tin bóng đá chiều 15/5: HLV Joachim Low không được đến sân theo dõi cầu thủ

Tin bóng đá chiều 15/5: HLV Joachim Low không được đến sân theo dõi cầu thủ; Cựu SAO MU muốn Premier League trở lại vào tháng 7; Từng có một Van Persie “cầu tiến” khi mới đến Arsenal.

HLV Joachim Low không được đến sân theo dõi cầu thủ

HLV trưởng ĐT Đức – Joachim Low sẽ không được phép đến xem các trận đấu Bundesliga để theo dõi các cầu thủ, khi mùa giải trở lại vào cuối tuần này. Giải đấu số một của nước Đức ​​sẽ trở lại vào ngày 16/5, sau khi bị tạm hoãn từ tháng 3 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các trận đấu sẽ diễn ra trong điều kiện không khán giả để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, không có bất kỳ ngoại lệ nào cho bất kỳ ai. Tất nhiên, điều này không quá ảnh hưởng đến tỷ số bóng đá wap của trận đấu.

Tin bóng đá chiều 15/5: HLV Joachim Low không được đến sân theo dõi cầu thủ

Cựu SAO MU muốn Premier League trở lại vào tháng 7

Cựu hậu vệ của Man United, Gary Neville vừa lên tiếng kêu gọi giải Ngoại hạng Anh không nên trở lại vào đầu tháng 6 mà tốt nhất là hoãn thêm 1 tháng nữa. Trước đó, Chính phủ Anh đã tuyên bố các giải đấu thể thao, trong đó có Premier League được phép trở lại kể từ ngày 1/6.

Gary Neville lo lại sự trở lại quá sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng dập tắt hoàn toàn dịch bệnh Covid-19. Cựu ngôi sao MU sau khi giải nghệ đã thử sức trong công tác huấn luyện. Tuy nhiên, anh không thể hiện được nhiều trước khi nhận vai trò chuyên gia bóng đá tại kênh truyền hình SkySports. Xem lịch thi bóng đá ngoại hạng anh để đón xem các trận đấu yêu thích nhé.

Từng có một Van Persie “cầu tiến” khi mới đến Arsenal

Robin Van Persie bị CĐV Arsenal chỉ trích rất nhiều với quyết định chuyển sang đầu quân cho Manchester United. Tuy nhiên, anh vẫn tôn trọng đội bóng cũ. Cựu tiền đạo Feyenoord còn nhớ rất rõ những gì HLV Wenger nói với anh khi mới đến Ngoại hạng Anh.

Van Persie nói trên DAZN: “Đôi khi bạn cảm giác được mình đang ở đúng nơi, chỉ cần được tập luyện với những Bergkamp, Henry hay Pires và cả Campbell hay Toure nữa. Đó như một giấc mơ với tôi. Tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở PSV, bởi vì thỏa thuận với Arsenal là một trong những điều tệ nhất sự nghiệp của tôi. Tuy vậy, đó không phải là vấn đề vì tôi tin bản thân mình đang ở đúng chỗ”.

“Wenger nói rằng ‘Này, cậu không ở đây để đá chính trong 2 mùa giải tới, vì vậy hãy bỏ nhiều thời gian, tin tưởng và học hỏi. Hãy đặt ra những câu hỏi mà cậu muốn, cởi mở và kiên nhẫn. Cậu sẽ ra sân ở Carling Cup và FA Cup’. Đó chính xác là những điều đã xảy ra”.

Bài liên quan