Tin bóng đá MU 19/3: Cựu sao MU bênh vực Mourinho

Tin bóng đá MU 19/3: Cựu sao MU bênh vực Mourinho; MU lỗ 1 tỷ USD vì COVID-19; Solskjaer giao bài tập về nhà cho cầu thủ MU mùa COVID-19.

Cựu sao MU bênh vực Mourinho

Tottenham đang có thành tích khá bết bát dưới thời Mourinho kéo theo đó là tỷ lệ kèo Châu Á giảm mạnh. Tuy nhiên, cựu sao “Quỷ đỏ” là Dimitar Berbatov đã đứng lên bênh vực ông thầy người Bồ Đào Nha. “Tôi nghĩ HLV Mourinho là người thích hợp để thay thế cho Mauricio Pochettino.

Nếu có phán xét gì HLV Mourinho thì hãy làm điều đó trong mùa giải tới. Hiện tại Harry Kane và một số đồng đội của cậu ấy không may bị chấn thương, bởi vậy không thể bắt Mourinho chịu trách nhiệm hoàn toàn trong những thất bại của Tottenham”.

Tin bóng đá MU 19/3: Cựu sao MU bênh vực Mourinho

MU lỗ 1 tỷ USD vì COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã khiến giá cổ phiếu của MU giảm mạnh trong 3 tháng qua và thiệt hại nặng nề. Sau Giáng sinh 2020, giá trị cổ phiếu của MU vẫn có giá khoảng 3 tỷ USD. Nhưng hiện tại, cổ phiếu của MU chỉ còn trị giá khoảng 2 tỷ USD.

Giá cổ phiếu Man Utd còn có thể sụt giảm nặng nề hơn nữa khi dịch Covid-19 đang ngày càng tác động mạnh mẽ đến làng thể thao thế giới.

Solskjaer giao bài tập về nhà cho cầu thủ MU mùa COVID-19

Trang chủ MU thông báo: “Theo khuyến cáo từ Chính phủ và tình hình hiện tại, đội bóng quyết định sẽ không trở lại tập luyện.” Các cầu thủ của Quỷ Đỏ cũng nhận được tin nhắn về quyết định của đội bóng vào đêm thứ Hai.

Thay vào đó, các học trò của Solskjaer sẽ được giao bài tập về nhà từ BHL Quỷ đỏ. Mỗi cầu thủ sẽ nhận được một giáo án tập luyện riêng trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19, nhằm có được sự sẵn sàng để vượt kèo cả về tỷ số lẫn tỷ lệ bóng đá hôm nay khi Ngoại hạng Anh trở lại.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan