Tin bóng đá MU 9/4: Dạy cho các CLB khác cách ứng phó với Covid-19

Tin bóng đá MU 9/4: Dạy cho các CLB khác cách ứng phó với Covid-19; Đau đầu vì Sanchez “cứng đầu”; Giành thủ môn trẻ triển vọng.

Dạy cho các CLB khác cách ứng phó với Covid-19

Trong giai đoạn mà lịch bóng đá ngoại hạng anh tạm hoãn do Covid-19 đang bùng phát và gây ra những thiệt hại và khó khăn cho cả nền bóng đá thế giới, MU lại đang có những bước đi cực kỳ chuyên nghiệp, hiệu quả và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Điều đầu tiên, chính là việc các nhân viên tại CLB đều được đảm bảo 100% mức lương trong khoảng thời gian này và số tiền mà MU bỏ ra đến từ chính thực lực của câu lạc bộ, bất chấp việc giải đấu vẫn đang phải hoãn lại và vẫn chưa biết được ngày quay trở lại chính thức.

Chưa dừng lại ở đó, MU cùng người hàng xóm là Manchester City đã chung tay góp sức để tạo ra được một khoản hỗ trợ 100.000 bảng cho tổ chức Greater Manchester, nơi cung cấp thực phẩm cho người dân ở thành phố trong giai đoạn bệnh dịch đang bùng phát.

Tin bóng đá MU 9/4: Dạy cho các CLB khác cách ứng phó với Covid-19

Đau đầu vì Sanchez “cứng đầu”

Theo trang ESPN, Alexis Sanchez không muốn giảm mức lương ngất ngưởng 400.000 bảng hiện tại và sẵn sàng chây ì khi muốn hoàn thành hết hợp đồng hiện tại với MU đến tháng 6 năm 2022.

Nhiều khả năng “Quỷ đỏ” sẽ phải sớm bán đứt anh trong hè này khi Inter Milan, đội bóng đang mượn tiền đạo người Chile cũng không muốn mua cựu tiền đạo Barcelona vì kqbd trực tuyến hôm nay khiêm tốn của anh trong mùa này. West Ham – đội bóng đang nhòm ngó Sanchez cũng khó đáp ứng nổi mức lương khổng lồ anh đang được nhận.

Giành thủ môn trẻ triển vọng

MU đã bảo đảm giành được thủ môn tuổi teen giàu triển vọng Radek Vitek. Tài năng 16 tuổi người Séc sẽ rời Sigma Olomouc để nhận học bổng tại Old Trafford vào tháng 7.

Vitek có chiều cao khổng lồ 1,98m và được đánh giá là có nhiều khả năng phát triển trong tương lai.

Vitek nói: “Đây là một cảm giác siêu thực. Chuyển đến Man Utd là giấc mơ của rất nhiều chàng trai bắt đầu chơi bóng. Tôi đang rất háo hức mong đợi điều đó. Tôi thừa nhận thậm chí không tin điều đó khi phát hiện ra sự quan tâm của họ, nhưng giờ đây nó đã thành hiện thực”.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan