Tin Liverpool 14/3: Liverpool lỗ nặng vì bị loại ở Cúp C1

Tin Liverpool 14/3: Liverpool lỗ nặng vì bị loại ở Cúp C1; Ngôi vương bị đe dọa, Liverpool vẫn ủng hộ việc hoãn giải Ngoại hạng Anh; Liverpool cũng chuẩn bị vỡ trận vì đại dịch Covid-19.

Liverpool lỗ nặng vì bị loại ở Cúp C1

Liverpool sẽ lỗ khoảng 30 triệu bảng vì không thể giành vé đá tứ kết Cúp C1 mùa này. Mùa trước, Liverpool đã kiếm đến 54,7 triệu bảng tiền thưởng khi vô địch Cúp C1 sau chiến thắng Tottenham ở chung kết. Trong đó, đội bóng thành phố Cảng đút túi đến 31,1 triệu bảng từ vòng đấu loại trực tiếp.

Tin Liverpool 14/3: Liverpool lỗ nặng vì bị loại ở Cúp C1

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và cập nhật kqbd euro 2020 mới nhất nhé.

Ngôi vương bị đe dọa, Liverpool vẫn ủng hộ việc hoãn giải Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh đã chính thức hoãn đến ngày 4/3 do lo ngại những ảnh hưởng của Covid – 19. Điều này đang khiến chức vô địch của Liverpool bị đe dọa, vì trong trường hợp xấu nhất, kết quả của giải đấu có thể bị hủy bỏ. Mặc dù vậy, Liverpool khẳng định quyền lợi về con người được đặt lên trên tất cả.

“Câu lạc bộ bóng đá Liverpool tiếp tục thực hiện lời khuyên của chính phủ về hạn chế sự bùng phát Covid – 19 và hoan nghênh tuyên bố của Premier League hôm nay rằng hoãn tất cả các trận đấu, bao gồm Premier League, FA Cup , cấp độ học viện và Woman Super League, vì lợi ích tốt nhất của cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ”, trang web bóng đá Liverpool đăng tải.

Liverpool cũng chuẩn bị vỡ trận vì đại dịch Covid-19

Một fan The Kop tên John Ashton, nguyên giám đốc phụ trách các vấn đề y tế công cộng tại Liverpool bày tỏ sự lo lắng trong một chương trình của đài BBC: “Tôi rất thất vọng và đang đau đầu trước tình hình lúc này.Chúng ta đã quá chủ quan. Nếu dịch COVID-19 lây lan ở Liverpool, sẽ không có đủ giường bệnh cho các bệnh nhân và nhiều người trong số đó sẽ buộc phải chữa trị tại nhà.”

“Thật ngớ ngẩn. Đáng lẽ ra, chúng ta đã phải ứng phó với điều này từ cách đây một tháng rồi! Trong khi các trận đấu ở Madrid phải diễn ra trong điều kiện không khán giả thì lại có đến 3.000 CĐV nước ngoài trong thành phố và xuất hiện ở các tụ điểm công cộng.”

“Sẽ có một số người trong đó nhiễm virus corona, và nhiều khả năng người dân của Liverpool cũng bị lây vì lí do này. Chính phủ cần phải hành động quyết liệt và ngừng ngay việc đối xử với cộng đồng như những đứa trẻ!”

Bài liên quan