Tin Liverpool 28/3: Liverpool chuẩn bị mất Salah dài hạn

Tin bóng đá Liverpool 28/3: Liverpool chuẩn bị mất Salah dài hạn; Wijnaldum chọn số 5 vì quá thần tượng Zinedine Zidane; Jurgen Klopp thừa nhận mạng sống con người quan trọng hơn bóng đá.

Liverpool chuẩn bị mất Salah dài hạn

Đang đối diện với viễn cảnh mất chức vô địch Premier League mùa giải năm nay, HLV Jurgen Klopp còn chuẩn bị mất Mohamed Salah một thời gian dài. Theo tính toán, nếu tham dự cả 2 giải đấu CAN và Olympic, cầu thủ sinh năm 1992 có thể mất tới… 4 tháng thi đấu cho Liverpool, tương đương nửa mùa giải. Với một đội bóng cạnh tranh cho nhiều mặt trận như Lữ đoàn đỏ, việc mất trụ cột trong vài tháng là một thảm hoạ và ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá của CLB. Đó là chưa kể, tình trạng sức khoẻ của Salah hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng khi trở về CLB.

Tin Liverpool 28/3: Liverpool chuẩn bị mất Salah dài hạn

Wijnaldum chọn số 5 vì quá thần tượng Zinedine Zidane

Mới đây, trên Instagram Live, Wijnaldum đã lý giải vì sao anh chọn chiếc áo số 5 khi đến đầu quân cho Nửa đỏ vùng Merseyside: “Số 5 rất đặc biệt đối với tôi. Đó là con số may mắn với tôi từ thuở bé. Ngoài ra, thần tượng của tôi cũng là huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane – người có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng và cũng mang chiếc áo số 5.

Tôi đã rất hạnh phúc và may mắn khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp với chiếc áo số 5. Chính vì thế khi chuyển sang chơi cho Newcastle, tôi đã xin chiếc áo số 5, và đến khi đá cho Liverpool, tôi vẫn chọn số áo này. Tôi rất hạnh phúc với điều đó.”

Jurgen Klopp thừa nhận mạng sống con người quan trọng hơn bóng đá

Tờ BBC Sport nói rằng, Premier League, EFL & PFA sẽ thông báo một vài quyết định khó khăn, khó chấp nhận đến các CLB vào tuần tới.

Phát biểu về tình trạng hiện nay, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã không còn nghĩ quá nhiều tới bóng đá mà khuyên nhủ mọi người hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Ông nói (theo GOAL):  “Cách duy nhất để mang bóng đá trở lại sớm nhất có thể, là chúng ta bây giờ phải tăng tính kỷ luật bản thân, càng chặt chẽ, chúng ta sẽ nhận lại từng chút 1 cuộc sống trước kia. Có lẽ là như thế, vào lúc này, chẳng có giải pháp nào khác, không ai có thể có thể đưa ra giải pháp”.

Bài liên quan