Tuổi Tý sinh giờ nào tốt, công danh thăng tiến?

Trong nghiên cứu tử vi số học, vận mệnh của một người phụ thuộc rất nhiều vào giờ và tháng sinh. Vậy, tuổi Tý sinh giờ nào tốt nhất? Dưới đây là bài giải thích chi tiết của chuyên gia phong thủy về vấn đề này!

Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Các năm tuổi Tý bao gồm:

  • Mậu Tý sinh năm 2008
  • Bính Tý sinh năm 1996
  • Giáp Tý sinh năm 1984
  • Nhâm Tý sinh năm 1972
  • Canh Tý sinh năm 1960, 2020
Vận mệnh tuổi Tý

Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh tuổi Tý (Cầm tinh con chuột) thường thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt trong giao tiếp và khéo léo. Họ có trí tưởng tượng phong phú, tư duy sáng tạo và thông minh hơn người. Nói chung, những người sinh tuổi Tý thường có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, tuổi Tý sinh vào giờ khác nhau sẽ có cơ hội phát triển, tính cách và vận số khác nhau.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt?

Sau đây là những khung giờ mà người tuổi Tý sinh vào giờ đó sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn:

Sinh vào giờ Tý (tức từ 23h đến 1h): Người tuổi Tý có những đặc điểm sau đây: Tính cách cương trực, hành vi linh hoạt, nhạy bén và tư duy sắc bén. Vì vậy, công việc và sự nghiệp của họ thường thuận lợi.

Sinh vào giờ Dần (tức từ 3h đến 5h): Người sinh vào giờ này thường có thành công trong công danh và sự nghiệp. Họ có thể có ngôi nhà lớn và gặp nhiều điều may mắn. Những người sinh vào giờ này thông minh, tài năng. Tuy nhiên, giờ Dần chỉ phù hợp với nam giới, không phù hợp với nữ giới.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt?

Nên chọn khung giờ đẹp khi sinh con tuổi Tý

Sinh vào giờ Mão (tức từ 5h đến 7h): Người sinh vào giờ này thường dũng cảm, táo bạo và có mưu lược. Họ thường có cuộc sống vui vẻ, giàu có và có sự nghiệp thuận lợi. Giờ này mang lại phúc lợi từ gia đình, cuộc sống đầy đủ và thành công. Vì vậy, tuổi Tý sinh vào giờ nào tốt thì chắc chắn sẽ có giờ Mão trong đó.

Sinh vào giờ Mùi (tức từ 13h đến 15h): Người tuổi Tý sinh vào giờ này có cuộc đời trải qua thăng trầm và phải tự cố gắng để vươn lên. Nhờ ý chí kiên cường, họ có thể đạt được thành công sớm. Tuy nhiên, người sinh vào giờ này cần quản lý tiền bạc và thời gian tốt.

Sinh vào giờ Thân (tức từ 15h đến 17h): Người sinh vào giờ này có phẩm chất tốt, hiếu thảo và nhiều tài năng. Họ thường có sự giúp đỡ từ những người quý trọng. Sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi, mặc dù đôi khi có thăng trầm và mất tiền bạc, nhưng họ sẽ vượt qua nhanh chóng. Vì vậy, tuổi Tý sinh vào giờ nào tốt hay không còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người.

Sinh vào giờ Dậu (tức từ 17h đến 19h): Người sinh vào giờ này có phẩm chất tốt, quan tâm đến người khác. Mặc dù có thể không có nền tảng gia đình tốt, nhưng họ được hưởng phúc từ sự giao thiệp với mọi người. Nhờ được giúp đỡ nhiều, họ đạt được thành công dễ dàng. Hôn nhân của những người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu thường êm ấm, có nhiều con cháu và hưởng phúc khi già.

Xem thêm: Bóng đá quốc tế tối 26/3: ĐT Anh loại Rashford, giữ Saka

Xem thêm: Nhận định Tottenham vs Liverpool (2h ngày 2/6)

Vừa rồi là thông tin giải đáp tuổi Tý sinh vào giờ nào tốt nhất? Bên cạnh việc tin vào tử vi, người tuổi Tý cũng cần phải nỗ lực không ngừng để biến mọi ước mong thành hiện thực.

Bài liên quan