Bài Tập Tăng Chiều Cao 3-5cm Cho Cả Nam Và Nữ

Những bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn tăng thêm từ 3-5 cm nếu bạn biết cố gắng luyện tập mỗi ngày. Hãy dành ra mỗi ngày 30 phút để thực hiện những bài tập dưới đây để giúp bạn cao hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Có rất nhiều người luôn tự ti vì mình không có được chiều cao như người khác. Cũng có rất nhiều người đã hài lòng với chiều cao của mình. Nhưng bạn có biết rằng, nếu bạn biết cố gắng, thường xuyên luyện tập thì chiều cao của bạn mới có thể phát triển tối đa. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sử dụng các biện pháp y học để can thiệp đến chiều cao của mình? Hay có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện chiều cao? Không! Đừng nuôi những suy nghĩ đó nữa mà hãy bắt đầu thực hiện những bài tập tăng chiều cao dưới đây, kết quả đã được nhiều người công nhận, còn bạn thì sao?

Bạn đã biết gì về những bài tập tăng chiều cao?

Bạn đã biết gì về những bài tập tăng chiều cao?

Chạy bộ

Trong tất cả những bài tập tăng chiều cao thì chạy bộ chính là một trong những cách đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Không cần chuẩn bị quá nhiều, hãy trang bị cho mình một đôi giày thật chắc chắn và bắt đầu lên kế hoạch tăng chiều cao thôi nào! Việc chạy bộ không những giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả mà cả hệ tim mạch của bạn cũng được chăm sóc mỗi ngày. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn hãy dành ra ít nhất 20 phút để tập luyện và cảm nhận hiệu quả của việc chạy bộ mang lại.

Còn nếu như bạn không thích khói bụi, không thích phòng tập chật chội thì có thể chọn mua máy chạy bộ của tập đoàn thể thao Elipsport theo địa chỉ : https://elipsport.vn. Hàng loạt những sản phẩm tập chất lượng đang đợi bạn khám phá!

Chạy bộ là bài tập tăng chiều cao an toàn và hiệu quả

Chạy bộ là bài tập tăng chiều cao an toàn và hiệu quả

Bơi lội

Sở dĩ bơi lội được xếp vào nhóm các bài tập tăng chiều cao hiệu quả vì ở dưới nước, tay chân bạn phải với về trước liên tục, tạo sức kéo cho cơ thể, giúp xương phát triển. Nếu bạn không có ý định muốn tăng chiều cao thì bơi lội cũng là một trong những bộ môn giúp bạn xả stress cực kì hiệu quả.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn hãy tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn tại hồ bơi. Dưới áp lực của dòng nước, bạn sẽ phải vận động toàn thân, giúp bạn quên hết đi những phiền muộn đang gặp phải. Và đương nhiên, bơi lội cũng là một bộ môn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bơi lội là bài tập tăng chiều cao dành cho tất cả mọi người

Bơi lội là bài tập tăng chiều cao dành cho tất cả mọi người

Nhảy dây

Nghe tưởng chừng như hơi vô lý nhưng hoạt động nhảy dây là một trong những bài tập tăng chiều cao ít ai biết đến. Thuở nhỏ, chúng ta thường hay chơi nhảy dây với các động tác duỗi chân liên tục. Đây chính là điều kiện để giúp xương đùi và chân phát triển. Bên cạnh đó, khi bạn nhảy dây, động tác búng người lên cao sẽ giúp cơ thể bạn hoạt động rất nhiều, giúp xương cốt chắc khỏe hơn. Và đồng thời đây cũng là bài tập giảm cân cực hữu hiệu.

Nhảy dây thường xuyên để cải thiện chiều cao

Nhảy dây thường xuyên để cải thiện chiều cao

Đu xà đơn

Tiếp theo trong danh sách những bài tập tăng chiều cao được nhiều bạn trẻ thực hiện đó chính là đu xà đơn. Nếu như những bộ môn trên không yêu cầu bạn chuẩn bị thiết bị tập nhiều thì để tập đu xà đơn, bạn cần đến các phòng tập chuyên nghiệp hoặc liên hệ để mua thiết bị tập tại nhà.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình luyện tập đu xà đơn, bạn nên nhờ đến sự hướng dẫn của kỹ thuật viên trong những lần tập đầu. Với bài tập đu xà đơn, ngoài việc giúp bạn vận động toàn thân, kéo dài cơ thể thì việc luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai, hạn chế mắc phải những căn bệnh về tim mạch.

Đu xà đơn - Bộ môn tăng chiều cao nhiều người áp dụng

Đu xà đơn – Bộ môn tăng chiều cao nhiều người áp dụng

Ngoài những bài tập tăng chiều cao nêu trên, bạn nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng thật hợp lý để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Và đừng quên, hãy thực sự kiên trì để đạt mục tiêu của mình nhé! Chọn ngay máy chạy bộ tại nhà của Tập đoàn Thể thao Elipsport để rèn luyện đạt hiệu cao nhất. 

Bài liên quan