Phục vị là gì? Cách tính hướng phục vị theo tuổi

Phục Vị là gì? Đây là 1 hướng đẹp trong phong thủy nhà ở, thích hợp để xây nhà, mua nhà. Sau đây là cách tính hướng Phục Vị chính xác nhất.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt, công danh thăng tiến?

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Người tuổi Tý sinh vào các giờ Tý, Dần, Mão, Mùi, Thân, Dậu đều có cuộc sống thuận lợi, vận mệnh suôn sẻ thành đạt.

Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt, tài lộc song hành?

Tuổi Thìn sinh tháng nào tốt? Các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11 âm lịch đều rất tốt đối với người tuổi Thìn, giúp họ gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt, gặp nhiều may mắn?

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Người tuổi Dậu sinh vào các khung giờ Dần, Thìn, Thân, Tỵ, Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt, bình an may mắn?

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt? Dựa theo phân tích phong thủy, tuổi Mão sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 6, 7, 9 và 12 có vận mệnh tốt đẹp.

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt, phúc lộc cả đời?

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Sửu sinh vào các khung giờ 3 - 5h, 7 - 9h và 21 - 23h đều rất may mắn.

Mệnh Kim hợp xe màu gì, khắc màu gì?

Mệnh Kim hợp xe màu gì? Người mệnh Kim hợp với các màu xe thuộc hành Thổ và hành Kim như nâu, vàng cam, trắng, bạc, ghi,...

Mệnh Kim hợp cây gì? Cách chọn cây hợp phong thủy

Mệnh Kim hợp cây gì? Người mệnh Kim có thể chọn trồng các loài cây như lan ý, kim ngân, kim tiền, ngọc ngân, trầu bà đế vương,...

Mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Mệnh Kim hợp mệnh gì? Người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và Thủy, khắc với mệnh Mộc và Hỏa. Nên tăng cường các yếu tố tương sinh để thêm may mắn.

Sinh khí là gì? Vì sao dân gian chuộng hướng sinh khí?

Sinh khí là gì? Sinh khí là hướng tốt nhất trong phong thủy nhà ở. Xây nhà theo hướng sinh khí, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.