Bóng đá VN 26/3: Thực hư vụ CĐV quấy phá Indonesia

Bóng đá VN 26/3: Thực hư vụ CĐV quấy phá Indonesia, những cầu thủ có thể bị loại ở trận đấu ĐT Indonesia và HLV Troussier lập kỷ lục tệ hại tại ĐT Việt Nam là những tin bóng đá trong nước được chú ý nhất hôm nay.

Thực hư vụ CĐV quấy phá Indonesia

Mới đây, hình ảnh các CĐV đốt pháo hóa trước khách sạn của ĐT Indonesia để gây rối đã được làn truyền trên mạng xã hội. Tuy vậy, theo VFF, thực tế là vị trí đốt pháo hoa được xác định nằm cách sân tập của đoàn quân HLV Shin Tae,-yong khoảng 3 km. Đó là điểm vui chơi giải trí và hoạt động đốt pháo hoa cũng thường xuyên được tổ chức, không ảnh hưởng gì đến Tim Garuda.

Bóng đá VN 26/3

Indonesia được đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất tại Việt Nam

Ông Naufal Laudza – cán bộ truyền thông đội tuyển Indonesia cho biết: “Mọi việc đang rất tốt. Chúng tôi cảm thấy rất ổn khi ở khách sạn. Tôi cũng không nghe thấy tiếng ồn nào cả”. Trong khi đó, VFF thông tin: “Đội khách bày tỏ sự hài lòng và công tác đón tiếp tại sân bay cũng như điều kiện an ninh, an toàn được đảm bảo tại nơi lưu trú cũng như tại sân tập”.

Bóng đá VN 26/3: Những cầu thủ có thể bị loại ở trận đấu ĐT Indonesia

Ở trận đấu với ĐT Indonesia, HLV Troussier sẽ loại 5 cầu thủ từ danh sách 28 cầu thủ đang tập trung tại ĐT Việt Nam. Những cầu thủ này nhiều khả năng sẽ gồm Thành Chung, Văn Tùng, Ngọc Sơn, Mạnh Dũng, Việt Hưng.

Ở trận đấu với ĐT Indonesia hôm 21/3, Nguyễn Văn Tùng, Trần Ngọc Sơn, Khuất Văn Khang, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Thanh Bình là 5 cầu thủ bị HLV Troussier loại bỏ. Trong đó, Khuất Văn Khang là cái tên dính án treo giò nên không thể thi đấu.

HLV Troussier lập kỷ lục tệ hại tại ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 26/3, trận thua cay đắng trước Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 khiến sức ép lên HLV Philippe Troussier ngày càng lớn. Bỏ qua những yếu tố khách quan, các con số thống kê đang cho thấy chiến lược gia người Pháp chưa thực sự thành công cùng ĐT Việt Nam.

Thống kê từ các trang tổng hợp tỷ lệ kèo cho thấy trong số 10 HLV ngoại từng dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Troussier đang trở thành vị thuyền trưởng có tỷ lệ thua cao nhất lịch sử, lên đến 69,2%. Con số này cao hơn nhiều so với Edson Tavares (50%) và Henrique Calisto (42.3%). Sau 13 trận chính thức, ông Troussier chỉ giúp ĐT Việt Nam giành được 4 chiến thắng, trong khi phải nhận đến 9 thất bại. Chỉ sau 1 năm, ĐT Việt Nam đã tụt 19 bậc trên BXH FIFA từ hạng 93 xuống 112, đồng thời bị Thái Lan vượt mặt để chiếm ngôi đầu Đông Nam Á. Ngược lại, dưới thời HLV Park Hang Seo, ĐT Việt Nam chỉ có tỷ lệ thua 25,4%, thấp hơn nhiều so với con số hiện tại.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến ĐT Việt Nam thua ĐT Indonesia

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan