TOP 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới cả nam và nữ

Trong bóng đá có rất nhiều cầu thủ giỏi và tài năng, trong đó phải kể đến tốc độ là tố chất quan trọng nhất giúp họ có thể bứt tốc và bỏ qua đối thủ một cách dễ dàng. Dưới đây là 10 cái tên cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong đó có cả nam và nữ để mọi người tham khảo nhé.

TOP 5 cầu thủ nam có tốc độ nhanh nhất trong bóng đá

Danh sách cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới này cũng có thể gây tranh cãi do khó đo đạc tốc độ chính xác của các cầu thủ trong một trận đấu bóng đá thực tế. Dưới đây là danh sách 5 cầu thủ bóng đá được biết đến với tốc độ của họ:

TOP 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới cả nam và nữ

Kylian Mbappe – Cầu thủ trẻ tuổi nhất trong danh sách này, Mbappe được biết đến với tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình. Anh có thể chạy 100 mét trong vòng 11 giây và đã đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất FIFA hai năm liên tiếp vào năm 2018 và 2019.

Leroy Sane – Cầu thủ người Đức hiện đang chơi cho Bayern Munich, Sane có tốc độ và kỹ năng rê bóng vượt trội. Anh có thể chạy 100 mét trong vòng 11,1 giây.

Gareth Bale – Cầu thủ người xứ Wales hiện đang chơi cho Tottenham Hotspur, Bale được biết đến với tốc độ và sức mạnh của mình. Anh có thể chạy 100 mét trong vòng 11,4 giây.

Mohamed Salah – Cầu thủ người Ai Cập đang chơi cho Liverpool, Salah có tốc độ và khả năng rê bóng vượt trội, là một trong những cầu thủ chủ chốt của Liverpool trong mùa giải thành công của họ. Anh có thể chạy 100 mét trong vòng 11,1 giây.

Kyle Walker – Cầu thủ người Anh đang chơi cho Manchester City, Walker được biết đến với tốc độ và khả năng phòng thủ tốt. Anh có thể chạy 100 mét trong vòng 10,8 giây và là một trong những cầu thủ nhanh nhất trên sân cỏ.

Website còn cung cấp thêm cho đọc giả thông tin về lịch thi đấu c2 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn, cập nhật liên tục qua từng vòng đấu.

TOP 5 cầu thủ nữ có tốc độ nhanh nhất trong bóng đá

Dưới dây là danh sách 5 cầu thủ nữ có tốc độ chạy nhanh nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Cùng xem các cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới này là ai nhé.

TOP 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới cả nam và nữ 1

Lucy Bronze – Cầu thủ người Anh đang chơi cho Manchester City và là một trong những cầu thủ nữ tốc độ nhất thế giới, anh có thể chạy 100 mét trong vòng 11,2 giây.

Maria Thorisdottir – Cầu thủ người Na Uy hiện đang chơi cho Chelsea và đóng vai trò quan trọng trong hàng phòng ngự của đội. Cô có tốc độ và khả năng đốt cháy các đường bóng trên sân cỏ.

Shanice van de Sanden – Cầu thủ người Hà Lan đang chơi cho Lyon và là một trong những cầu thủ nữ nhanh nhất thế giới với tốc độ 37 km/h, tương đương với khoảng 10,28 m/s.

Kadeisha Buchanan – Cầu thủ người Canada đang chơi cho Lyon và được xem là một trong những hậu vệ nữ tốt nhất thế giới với tốc độ và khả năng phòng ngự vượt trội.

Alex Morgan – Cầu thủ người Mỹ và hiện là đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Mỹ. Cô có tốc độ nhanh, khả năng ghi bàn và kiến tạo tốt, và là một trong những cầu thủ nữ được yêu thích nhất trên thế giới.

Trên đây là danh sách 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Danh sách mà chúng tôi đưa ra sẽ không phải là chính xác tuyệt đối vì trong thế giới bóng đá có rất nhiều cầu thủ trẻ mà tài năng khác.

Xem thêm: Tổng hợp top 7 hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

Xem thêm: Top những thủ môn đẹp trai nhất thế giới hiện nay

Ngoài các thông tin về bóng đá cập nhật mới nhất trong 24h qua. anh em đừng quên xem thêm các thông tin bóng đá mới nhất về lịch thi đấu c1 hôm nay cho các giải trong nước và trong khu vực nhé.

Bài liên quan