Chuyển nhượng 9/1: Tuyên bố vụ Mbappe gia nhập Real Madrid

Chuyển nhượng 9/1: Tuyên bố vụ Mbappe gia nhập Real Madrid, Tottenham để mắt tới tiền vệ Wharton của Blackburn, Juventus từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ của Man City, Werner sẵn sàng ra mắt Tottenham

Tuyên bố vụ Mbappe gia nhập Real Madrid

Người đại diện của Kylian Mbappe đã lên tiếng phủ nhận việc anh đã ‘đồng ý’ thỏa thuận với Real Madrid.

Trước đó, hàng loạt thông tin cho rằng Mbappe đã đồng ý chuyển đến Bernabeu khi kết thúc hợp đồng bong da so với PSG.

Một tuyên bố có nội dung: “Không có thỏa thuận nào về tương lai của Kylian Mbappe, đặc biệt là khi không có cuộc thảo luận nào đang diễn ra về nó. Không có loại ảnh hưởng nào có thể quyết định thời điểm thảo luận, suy ngẫm hoặc quyết định của Kylian Mbappe.”

Chuyển nhượng 9/1: Tuyên bố vụ Mbappe gia nhập Real Madrid

Tottenham để mắt tới tiền vệ Wharton của Blackburn

Tottenham Hotspur đang tăng cường nỗ lực để có được tiền vệ đầy triển vọng Adam Wharton từ Blackburn Rovers. Theo báo cáo của Football Insider, cầu thủ 19 tuổi, được xác định là một ngôi sao đang lên, đã thu hút sự chú ý không chỉ từ Spurs mà còn từ Crystal Palace và Everton. Tuyển thủ U20 Anh nhiều lần bị các tuyển trạch viên của Tottenham theo dõi chặt chẽ.

>> Xem tỷ lệ bóng đá hôm nay, tỉ lệ cược bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ ma cao, châu Á mới nhất tại website bongdawap.com

Juventus từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ của Man City

Juventus từ bỏ việc chiêu mộ Kalvin Phillips từ Man City. Những đàm phán gần đây giữa Bianconeri với đối tác từ Anh rơi vào bế tắc vì vấn đề lương thưởng và phí cho mượn. Do đó, Phillips không còn trong kế hoạch tuyển quân của Juve.

Bỏ qua Kalvin Phillips, Juventus đang thúc đẩy chiêu mộ Tiago Djalo từ Lille. Bianconeri xem cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha là mục tiêu hàng đầu ở tháng Một này.

Bayern chưa từ bỏ Dragusin

Sky Sports Đức đưa tin, Bayern Munich vẫn chưa từ bỏ hy vọng chiêu mộ trung vệ Radu Dragusin, bất chấp cầu thủ 21 tuổi được cho là sẽ gia nhập Tottenham với mức phí 25 triệu euro cộng phụ phí trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này.

Xem thêm: Chuyển nhượng 20/2: Man Utd tái kích hoạt thương vụ De Jong

Mặc dù Bayern Munich vẫn chưa gửi lời đề nghị chính thức hoặc đạt được bất kỳ thỏa thuận miệng nào với Genoa hay Dragusin, giám đốc thể thao Christoph Freund của “Hùm xám” vẫn liên lạc với tất cả các bên và đang theo dõi tình hình.

Bài liên quan