Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Cùng tipbong.net tìm hiểu về biệt danh này qua bài viết dưới đây. 

Los Blancos là gì?

Los Blancos là một biệt danh khá quen thuộc của câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Cái tên này đã đi sâu vào cuộc sống của người dân Tây Ban Nha và người hâm mộ bóng đá thế giới. Khi nhắc tới Los Blancos, bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ ngay tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

CLB Real Madrid đã được người hâm mộ đặt cho rất nhiều biệt danh với ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, Los Blancos là một biệt danh được sử dụng khá phổ biến và được nhiều NHM trên khắp hành tinh biết đến.

Los Blancos có ý nghĩa là da trắng, biệt danh này được đặt cho đội bóng bởi màu áo truyền thống của câu lạc bộ Real Madrid là màu trắng.

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Biệt danh này được đặt ra khi người hâm mộ quan sát chi tiết từng chi tiết của đội bóng Tây Ban Nha. Biệt danh này dùng để thể hiện tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bóng. Những gì mà câu lạc bộ bóng đá Real Madrid nhận được không chỉ đơn giản là một biệt danh mà còn là sự tin tưởng, lòng tin rất lớn mà người hâm mộ đặt cho đội bóng.

Những biệt danh khác của Real Madrid

Los Merengues

Theo du doan bong da, Los Merengues là một trong số biệt danh mà người hâm mộ dùng để nói về Real Madrid. Trong biệt danh này Merengue là một thứ đồ ăn tráng miệng. Đây là một loại bánh tráng miệng của Pháp và được làm từ lòng trắng trứng đánh với đường. Món bánh này rất được ưa thích ở các thành phố tại Tây Ban Nha. Nó có màu sắc tương đương với màu áo trắng truyền thống của đội bóng. Và rồi cái tên này đã được ra đời.

Nguồn gốc của cái tên này do nhà báo nổi tiếng Joaquin Prats nghĩ ra và đặt cho câu lạc bộ Real Madrid. Cái tên này được sử dụng rất rộng rãi tại các thành phố ở Tây Ban Nha.

Los Vikingos

Câu lạᴄ bộ Real Madrid đã từng phải trải qua một giai đoạn ᴠới lệnh ᴄấm ᴄhuуển nhượng ᴄầu thủ ᴄho một ѕố nướᴄ. Mãi đến tận năm 1970 thì lệnh ᴄấm nàу mới đượᴄ bãi bỏ. Từ khi lệnh cấm được bãi bỏ Real Madrid đã mua rất nhiều ᴄầu thủ từ ᴠùng Bắᴄ Âu ᴠà phía Bắᴄ nướᴄ Đứᴄ để tham gia ᴠào đội hình nướᴄ nhà. Và rồi đội bóng ᴄũng đượᴄ gọi ᴠới biệt danh Loѕ Vikingoѕ.

Kền kền trắng

Kền kền trắng chính là cái tên thường được sử dụng rộng rãi tại các cộng đồng người hâm mộ Real Madrid tại đất nước Việt Nam. Biệt danh này được dùng để chỉ thế hệ của đội bóng Quinta del Buitre trong huyền thoại. Đội bóng này gồm có 5 cầu thủ có kết quả bóng đá tây ban nha tốt nhất là Emilio Butragueno, Michel, Michel, Manuel Sanchis, Miguel Pardeza và Martin Vazquez.

Los Galácticos

Los Galacticos được dịch ra tiếng việt là Thiên Hà và thường được dùng để gọi tên câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Cái tên này có là do đội bóng này liên tục ký kết hợp đồng với các ngôi sao bóng đá hàng đầu là Cristiano Ronaldo, D.Figo, D. Beckham, F. Zidane,…và rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng khác.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về Los Blancos là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Trong làng túc cầu ngoài Los Blancos thì Madridista cũng là một biệt danh vô cùng nổi bật. Vậy Madridista là gì? Cùng tìm hiểu tại website của chúng tôi.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan