Mơ thấy cá chép là điềm báo gì, đánh con gì may mắn

Mơ thấy cá chép là một giấc mơ thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên qua giấc mơ này bạn không biết sẽ có điềm báo gì, mang lại những ý nghĩa gì may mắn cho cuộc sống của bạn.

Cá chép là một loài sinh vật sống ở nước ngọt, được gắn liền với sự tích đưa Táo Quân lên chầu trời gắn liền với phong tục tập quán của người Việt. Cá chép biểu tượng cho sự may mắn nên việc nằm mơ thấy cá chép cũng có những ý nghĩa tốt lành khác nhau, nhưng còn tùy thuộc vào hoàn cảnh nằm mơ, màu sắc hay hành động của con cá. Hãy cùng tin bóng đá đi tìm hiểu về giấc mơ thấy cá chép sẽ là điềm báo hung hay cát nhé.

1.Cá chép là loại cá gì?

Cá chép là một loài cá nước ngọt phổ biến có quan hệ họ hàng với cá vàng và có thể lai giống của chúng với nhau. Cá chép có thể sống được ở nhiều nơi khác nhau nhưng chúng thích sống chủ yếu ở môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm và có nhiều loại thực vật khác như rong, rêu… Loài cá này ưa sống theo bầy đàn, thường tạo nhóm từ 5 con trở lên.

mơ thấy cá chép

Cá chép là loại cá gì?

Xét theo phong thủy, cá chép được coi là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và sự nổi tiếng. Nó còn là đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào trong làm ăn buôn bán. Nhiều người thường mua cá chép được làm bằng ngọc hoặc đồng đeo cho trẻ em để cầu may mắn thuận lợi trong con đường học hành, thi cử. Cá chép cũng là một biểu tượng của linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí và tạo may mắn tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

2.Ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép

Cá chép xuất hiện trong giấc mơ thường mang đến điềm may mắn về tài lộc, vì vậy những giấc mơ thấy các chép sẽ là điềm lành báo hiệu trước bạn sẽ nhận được vận may bất ngờ, người kinh doanh mơ thấy cá chép thì lộc tiền tài, người làm công chức mơ thấy cá chép thì nhận điềm may công danh sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến, người học hành thi cử mơ thấy cá chép cũng nhận được điềm may trong con đường học vấn.

3.Giải mã điềm báo giấc mơ thấy cá chép

Chiêm bao thấy cá chép vàng cắn câu

Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nói cách khác, mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mộng “vượng nghiệp”, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong một tháng và dường như, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách dễ dàng.

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy cá chép

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy cá chép

Nằm mơ thấy cá chép đỏ, hồng

Giấc mơ này mang điềm báo rằng gia đình bạn sắp được nhận tin vui. Có thể là một thành viên nào đó được lên chức hoặc giành được một thành tích đáng ngờ trong công việc hoặc học tập. Nếu là vợ chồng sắp cưới mơ thấy cá chép đỏ hoặc hồng tức 2 bạn sắp đón đứa con đầu lòng rồi đấy.

Mơ thấy mình đang ăn cá chép

Bạn chiêm bao thấy bản thân mình đang ăn cá, điều này ám chỉ trong chuyện tình yêu của bạn sẽ có nhiều thuận lợi. Mặt khác giấc mơ này còn đại diện cho tâm linh, sức khỏe và cuộc sống bình an của bạn.

Mơ thấy mình bị nhiều cá chép tấn công

Nằm mơ mà thấy bạn bị nhiều con cá chép tấn công thì theo giải mã giấc mơ cho thấy là bạn đang bị một số người ghét bạn đang có âm mưu hãm hại bạn nên bạn cần phải hết sức cẩn thận và tránh để có thể xay ra xung đột liên quan tới bạn.

4.Con số may mắn trong giấc mơ thấy cá chép

Nhiều người rất quan tâm đến việc mơ thấy cá chép sẽ đem đến những con số may mắn nào. Theo những nhà chuyên gia sổ mơ thì giấc mơ này sẽ tương ứng với những cặp số sau:

-Chiêm bao thấy cá chép nên đánh số 58, 08, 80.

-Nằm mơ thấy cá chép vàng thì đánh con số 20, 29.

-Giấc mơ thấy cá chép chết hãy đánh số 44, 54.

-Ngủ mơ thấy cá chép hóa rồng nên chọn con 59, 90.

-Nằm mơ thấy cá chép đang bơi thì đánh đề số 58.

-Chiêm bao thấy cá chép nhảy lên bờ hãy đánh số 18, 68.

Bài viết này đã cho bạn biết ý nghĩa về giấc mơ thấy cá chép cũng như những con số may mắn tương ứng trong giấc mơ này.

 

Bài liên quan