Mơ thấy cầu lông – Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy cầu lông

Mơ thấy cầu lông là một giấc mơ về thể thao, mang đến cho bạn rất nhiều điềm báo khác nhau, không những thê giấc mơ này cũng đã mang đến cho bạn những con số may mắn. Cầu lông là một bộ môn thể thao rất tốt cho việc tập luyện. Vậy nên nằm mơ thấy đánh cầu lông sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì. Qua đây hãy cùng các chuyên gia XSMB 90 ngay gan day đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

Mơ thấy cầu lông

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy cầu lông

Mơ thấy sân cầu lông. Giấc mơ này đang báo hiệu cho bạn biết rằng sắp tới đây bạn sẽ phải đối mặt với những tranh luận hay thách thức, cam go mà khó có thể vượt qua nếu như không có sự giúp đỡ từ những người lân cận. Ngủ mơ thấy mình chơi cầu lông rồi bị ngã đó là lời cảnh báo có kẻ đang âm thầm đâm sau lưng bạn, hại bạn.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang chơi và đang khá băn khoăn về giấc mơ này? Đừng quá lo lắng, giấc mơ chỉ đang nhắc nhở bạn cần phải rèn luyện thể lực nhiều hơn nữa mà thôi. Nếu như mơ thấy mình đang chơi cầu lông rất hăng say thì chiêm bao này báo hiệu rằng sức khỏe bạn khá ổn định, bền bỉ, dẻo dai và thời gian sắp tới cũng vậy.

Theo sổ mơ, mơ thấy mình thi đấu cầu lông với người mình ghét, giấc mơ này báo hiệu cuộc chiến giữa hai người ngày càng gay gắt hơn và nếu như bạn mơ thấy ai là người thắng cuộc khi chơi cầu lông thì ở hiện tại cũng đồng nghĩa rằng người đó sẽ chiến thắng trong cuộc chiến.

Khi bạn mơ thấy mình đang chơi cầu lông thì giấc mơ này đang đại diện cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Có vẻ như ở hiện tại, đang có khá nhiều điều khiến cho bạn mệt mỏi và bạn đang có nhiều việc để phải hoàn thành. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là bạn cần dành ra một khoảng thời gian thư giãn.

Bạn mơ thấy những quả cầu lông màu trắng, giấc mơ này đang nói đến những suy nghĩ hiện tại của bạn chưa được thống nhất. Ngoài ra giấc mơ còn đang nói đến tính cách nhu mì, ngoan ngoãn của người mơ.

Mơ thấy cầu lông đánh con gì ăn chắc

  • Ngoài những tình huống trên bạn có thể sẽ gặp những trường hợp mơ thấy chơi cầu lông dưới đây:
  • Nằm mơ thấy chơi cầu lông cùng con gái chọn cặp SXMB số 92 – 67.
  • Giấc mơ thấy đang chơi cầu lông thì trời nổi cơn giông chọn cặp số 04 – 36.
  • Nằm mộng thấy chơi cầu lông trong hội thao ở trường cấp 3 chọn cặp số 59 – 61.
  • Mơ thấy đi chơi cầu lông mà quên không mang vợt chọn cặp số 73 – 82.

Bài liên quan