Giải mã giấc mơ thấy phật mang lại điềm báo hung hay cát?

Phật là một tín ngưỡng từ lâu đời được truyền vào nước ta, trong giấc mơ bạn mơ thấy phật là điềm báo gì, mang lại cho bạn những ý nghĩa gì may mắn?

Là một dân tộc có nền tín ngường đa dạng và sâu sắc, nên người dân việt Nam luôn coi trọng những tập tục như xây dựng đền đài, chùa miếu, cúng bái, lễ Phật…Những tín ngưỡng trên đây, ra đời gắn chặt với những mong ước tâm linh như hướng những người có tâm thiện từ nhỏ mãi vững theo con đường chính đạo, hay mong muốn hay cầu thấy những điều tốt đẹp và an lành đến với những thân trong gia đình hay bè trong tương lai. Việc mơ thấy phật cũng tương tự như thế, và giấc mơ này sẽ đem lại cho bạn những ý nghĩa gì? Hãy cùng tipbong đi lý giải ý nghĩa về giấc mơ thấy phật này nhé.

1.Ý nghĩa điềm báo giấc mơ thấy phật

Những người thường hay lui tới chốn cửa phật thì chính họ là những cá nhân thường nằm mơ thấy tượng phật hay hình ảnh của phật. Nếu trường hợp, bạn quỳ lạy trước Phật bà Quan Âm Bồ Tát thì sẽ nằm mộng thấy hình ảnh của Bà, còn nếu là quỳ lạy trước phật tổ sẽ mơ thấy phật tổ. Có nghĩa rằng, khi đến chùa dâng hương, đứng trước phật nào thì y như rằng, tối về bạn sẽ mơ thấy phật ấy.

Ý nghĩa điềm báo giấc mơ thấy phật

Ý nghĩa điềm báo giấc mơ thấy phật

Khi đó những người ít đến chùa nhưng vẫn nằm mộng thấy phật thì chứng tỏ rằng những hạt giống tốt lành, đã được bạn ươm mầm và gieo trồng trong chính tâm thức ở những kiếp trước. Và lúc này, bạn đã hội tụ đủ nhân duyên nên vô tình gặp phải trong giấc mơ. Đồng thời, khi chưa bao giờ chạm chân vào cửa phật nhưng vẫn bắt gặp hình hình của phật trong giấc mơ thì đây chính là điềm báo chứng tỏ rằng, tận sâu trong tâm thức của bạn đã ngầm hướng đến chữ thiện từ rất lâu.

Theo như quan niệm của những đạo hữu lâu năm đi chùa thì khi nằm mơ thấy phật là khi bạn đã giác ngộ và có sự trải nghiệm với đạo phật, những người đã từng mơ thấy phật họ nói rằng việc ngày ngày cuối lạy trước tượng phật thì y như rằng tối đó trong giấc mơ hôm ấy sẽ thấy được phật trong giấc mơ. Phật pháp thì nhiệm màu thì giấc mơ thấy phật chắc hẳn cũng sẽ ẩn chứa nhiều niềm điều thú vị và điềm báo may mắn.

2.Giải mã điềm báo giấc mơ thấy phật

Chiêm bao thấy tượng phật Quan thế âm bồ tát

Nằm mơ thấy tượng Phật quan thế âm bồ tát hay thấy mình đang quỳ lạy và niệm phật trước phật bà thì tài lộc sẽ nhanh chóng đến với bạn trong tương lai. Còn nếu, mơ thấy Quan âm bồ tát đang ngự thiện trên bông sen thì dự báo bạn sẽ đỗ đạt trong con đường thi cử hoặc đạt được nhưng thành công và chức vị trong công việc như mơ ước. Ngoài ra, nếu giấc mơ là bồ tát đang bay về trời, mà bạn đang lâm bệnh dài ngày thì sẽ gặp được một danh y tài giỏi.

Nằm mơ thấy tượng phật

Nếu nằm mơ thấy tượng phật còn chứng tỏ bạn đang có duyên tiền định với Tam bảo và có thể, những hạt giống – chủng tử từ Đức Phật đã được gieo mầm tận sâu sâu trong tâm thức của chính bạn, ngay cả ở hiện tại hay những kiếp trước.

Mơ thấy phật cười với bạn

Nếu bạn nằm mơ thấy phật cười với bạn thì hàm ý giấc mơ muốn nêu ra bạn sẽ có một cuộc sông đầm ấp và vui vẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì mọi việc đều trôi chảy, mua may bán đắt là những gì mà điềm báo giấc mơ này báo cho bạn.

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy phật

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy phật

3.Con số trong giấc mơ thấy Phật

Với giấc mơ thấy phật này, con số may mắn được sổ mơ chia sẻ là: 57, 75. Ngoài ra còn những con số gắn liền với ý nghĩa khác nữa

-Mơ thấy phật Di Lặc thì đánh số 51, 42

-Mơ thấy phật khóc thì đánh số 32, 28

-Mơ thấy phật Quan âm thì đánh số 32, 66

-Mơ thấy phật nằm thì đánh số 95

-Mơ thấy phật đứng thì đánh số 72, 20

-Mơ thấy phật ngồi thì đánh số 37, 91

-Mơ thấy tượng phật bằng vàng thì đánh số 12, 67

-Mơ thấy phật cười thì đánh số 05, 14

Trên đây là những ý nghĩa cũng như những con số may mắn qua giấc mơ thấy phật. Chúc bạn có những con số may mắn của mình.

 

"Nên nhớ rằng việc sử dụng thông tin dự đoán xổ số, giải mã giấc mơ để tham gia các trò chơi cược lô là vi phạm pháp luật Việt Nam và không nên thực hiện. Nó có thể dẫn đến việc bạn không những có khả năng mất tiền mà còn bị nhà nước truy cứu trách nhiệm."

Bài liên quan