Mơ thấy sầu riêng – Điềm báo của giấc mơ thấy sầu riêng là gì

Ngủ mơ thấy sầu riêng sẽ mang lại cho bạn những điềm báo như thế nào và nên đánh con số đề nào? Cùng các chuyên gia soi cầu Thừa Thiên Huế của chúng tôi giải mã giấc mơ này bạn nhé!

Điềm báo của giấc mơ thấy sầu riêng là gì

Nằm mơ thấy quả sầu riêng, giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn không nên đánh giá người khác dựa vào vẽ bên ngoài của họ, bạn sẽ không bao giờ biết hết và hiểu hết những gì thuộc về vẽ bên ngoài. Ngoài ra, nằm mơ thấy trái sầu riêng cũng cảnh báo có một số trở ngại đang cố cản trở con đường cuộc sống của bạn.

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ăn trái sấu riêng một cách ngon lành thì đó là một dự cảm về những điều may mắn. Bạn sắp gặt hái được những thành công từ công việc và học tập.

Theo sổ mơ, nếu bạn có thấy ai đó ăn trộm sầu riêng nhà bạn, giấc mơ này đang muốn nói với bạn rằng bạn đang bị ai đó nhòm ngó. Họ luôn muốn hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận trong mọi vấn đề dù là công việc hay chuyện tình cảm của chính mình.

Trong giấc mộng bạn có thấy mình đang bổ quả sầu riêng thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn đang rất hạnh phúc bởi sự sum hụp của gia đình mình, bạn đang có một gia đình hạnh phúc bởi họ luôn yêu thương và đùm bọc bạn dù bạn ở hoàn cảnh nào và ra sao, không đâu bằng được nhà mình.

Nằm mơ thấy trái sầu riêng rơi trúng đầu. Nếu trong giấc mơ bạn bị trái sầu riêng rơi trúng đầu thì đó là dự cảm về những điều xấu bất ngờ sắp xảy ra. Có thể việc làm ăn của bạn sẽ bị trắc trở ngay những giây phút cuối.

Mơ thấy có người ăn trộm sầu riêng nhà mình. Giấc mơ này đang muốn nói với bạn rằng bạn đang bị ai đó nhòm ngó. Họ luôn muốn hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận trong mọi vấn đề dù là công việc hay chuyện tình cảm của chính mình.

Mơ thấy sầu riêng đánh con gì ăn chắc

Mơ thấy ăn quả sầu riêng thì đánh số: 52 – 25

Mơ thấy ăn trái sầu riêng thối thì đánh số: 55

Mơ thấy ăn trái sầu riêng bị sâu thì đánh lô gan An Giang số: 44 – 34- 6- 64

Mơ thấy ăn trái sầu riêng ngọt thì đánh số: 11– 56

Mơ thấy bạn ăn trái sầu riêng rụng cây thì đánh số: 06- 31

Mơ thấy ăn trái sầu riêng chín cây thì nên đánh số:01 04

Bài liên quan