Nhận định Lazio vs Sevilla 00h55 ngày 15/2

Nhận định Lazio vs Sevilla 00h55 ngày 15/2. Trận này Lazio khó có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất.

Cả Lazio và Sevilla thời điểm hiện tại đang có dấu hiệu sa sút khá nghiêm trọng tại các giải đấu quốc nội. Với Lazio, đội bóng này đang đánh mất đi lối chơi phòng ngự phản công khó chịu của mình. Thay vào đó là một lối chơi thực dụng nhưng lại thiếu sự hiệu quả. Đặc biệt chính là sự thiếu chắc chắn ở nơi hàng phòng ngự.

Trong đó Alberto được coi như nội gián trận này khi anh từng trưởng thành từ lò đào tạo của Sevilla và từng khoác áo Sevilla. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để đảm bảo họ sẽ có thêm một kết quả tích cực nữa ở trận đấu với Sevilla tới đây. Nên biết rằng, Sevilla đang là ông vua của giải đấu này. Họ thừa biết cách làm gì để có được những kết quả tốt nhất.

Nhận định Lazio vs Sevilla 00h55 ngày 15/2

Nhận định Lazio vs Sevilla 00h55 ngày 15/2

Tại bảng H, thì số bàn thắng của Lazio thậm chí còn kém hơn số lần để thủng lưới. Kết quả bóng đá với 9 bàn thắng so với 11 bàn thua. Chính lối chơi khá thực dụng của đội bóng này mà các trận đấu của họ thường có rất ít bàn thắng. 6/10 trận đấu gần đây của Lazio đều kết thúc với kết quả không vượt quá 2 bàn.

Đối mặt với Lazio đêm nay là một Sevilla đang đánh mất mình. Sevilla thua tới 5 trận, hòa 1 trận và chỉ thắng được 2 trận trong 8 trận gần đây. Đó là bước sa sút không phanh nếu biết rằng Sevilla đã thắng tới 7 trận, hòa 4 trận và chỉ thua duy nhất 1 trận trong 12 trận trước đó.

Đội bóng đang chơi tại La Liga đang dần đánh mất đi khả năng phòng ngự chắc chắn của mình. Có khá nhiều trận đấu gần đây, Sevilla đều phải nhận những bàn thua. Việc để thủng lưới khá dễ cũng đã ảnh hưởng rất lốn đến khả năng ghi bàn của đội bóng này. Tính cho đến lúc này thì số lần để thủng lưới của Sevilla đang tăng rất nhanh trong khi đó, số bàn thắng lại đang có dấu hiệu bị chững lại.

Sevilla đang dại chợ. Lazio thì đang khôn nhà. Nên đêm nay nhiều khả năng Lazio sẽ tìm được cho mình một chiến thắng để có thể tạo vốn liếng cho chuyến hành quân tới Sevilla trong trận lượt về diễn ra sau đây 1 tuần.

Bài liên quan