Nhận định trận đấu Tlaxcala vs Venados, 08h00 ngày 28/4

Nhận định trận đấu Tlaxcala vs Venados, 08h00 ngày 28/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Tlaxcala đấu với Venados từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Tlaxcala vs Venados, 08h00 ngày 28/4

Tlaxcala sẽ có trận đấu với Venados tại lượt trận play-off đầu tiên của giai đoạn hai giải vô địch quốc gia Mexico. Sau 17 trận của giai đoạn vòng loại, Tlaxcala đứng thứ 8 với 23 điểm trong khi Venados đứng ngay dưới đối thủ với 1 điểm ít hơn.

Giải hạng 2 Mexico đã khép lại giai đoạn vòng tròn và tiến đến loạt trận play-off. Tlaxcala và Venados lần lượt xếp thứ 8 và 9 nên sẽ chạm trán nhau, và Tlaxcala có ưu thế sân nhà. Ở giai đoạn vòng tròn thì đôi bên có điểm số chênh nhau không đáng là bao, nên về cơ bản mà nói thực lực 2 đội tương đối cân bằng. Cả 2 cùng bất bại ket qua bong da 3 trận gần đây với 1 thắng và 2 hòa.

Nhận định trận đấu Tlaxcala vs Venados, 08h00 ngày 28/4

Phía bên kia chiến tuyến, đội khách Venados FC là đội bóng giàu truyền thống tại giải Hạng 2 Mexico, tuy giai đoạn hiện tại của mùa giải đang khá chật vật khi không có cho mình 1 chiến thắng nào trong 6 trận đấu gần nhất với 4 trận hòa và liên tiếp 2 thất bại, qua đó vẫn đang khó khăn ở vị trí thứ 12 với 17 điểm kiếm được qua vòng đấu thứ 14. Nếu vẫn giữ chuỗi thành tích đáng quên này, khả năng cao Venados FC sẽ không có khả năng thăng hạng khi mùa giải đã bước qua được gần ty so truc tuyen 1/3 chặng đường. Trong trận đấu tới gặp Tlaxcala, 1 liều thuốc thử vừa phải khi đội
bóng này đang đứng trong nhóm cầm đèn đỏ buộc Venados FC phải thắng nếu muốn thăng hạng mùa này.

Dự đoán tỷ số: Tlaxcala 1-1 Venados

Đội hình dự kiến Tlaxcala vs Venados FC

Đội hình Tlaxcala: Ruiz, Santillan, Salazar, Lozano, Soto, Serna, Serrano, J.Hernandez, I.Hernandez, Rangel, Zamudio

Đội hình Venados FC: Dogre, Luna, Noya, Vega, Catalan, Reyna, Cardozo, Garcia, Amardor, Lopez, Zerecero.

"Trên đây là những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan