Những cách đánh kèo Châu Á giúp anh em chiến thắng

Đối với anh em cược thủ bóng đá, cách đánh kèo Châu Á luôn nhận được sự quan tâm. Bởi đây là 1 trong những loại kèo cược bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Để đánh kèo Châu Á chuẩn xác anh em phải nhận biết được đội nào mạnh hay yếu. Bên cạnh đó là tích lũy kinh nghiệm, cập nhật tin tức để nâng cao khả năng dự đoán. 

Kèo Châu Á là gì? 

Trước khi biết cách đánh kèo Châu Á cần hiểu đây là kèo gì, bao nhiêu loại, ưu điểm ra sao… Kèo Châu Á còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như kèo Handicap, kèo chấp hoặc kèo trên dưới. Loại kèo này giúp đánh giá mức độ chênh lệch sức mạnh thi đấu của 2 đội. Trong đó cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chấp cho đội mạnh hơn đội còn lại. 

Vì vậy cách đánh kèo Châu Á chính là phải quan tâm tỷ số và kết quả cuối cùng của trận đấu. Từ đó người chơi sẽ đưa ra phán đoán để đặt cược 1 trong 2 đội thi đấu. Thời gian đặt cược kèo Châu Á là 90 phút thi đấu chính thức. Khi 90 phút kết thúc, cổng game sẽ báo kết quả cược. Nếu có thêm thời gian thi đấu thì gọi là kèo Châu Á hiệp phụ.

Vì sao kèo Châu Á ngày càng trở nên phổ biến? Vì đặt kèo cược này có rất ít rủi ro hơn những loại kèo khác. Nếu cách đặt cược thông thường sẽ có 3 cửa thì kèo Châu Á chỉ cần chọn 1 trong 2 là có cơ hội thắng. Tỷ lệ cược chấp cũng có sẵn ở hầu hết các cổng game. 

Phân loại các loại kèo Châu Á

Kèo Châu Á khá đa dạng kèo cược

Kèo Châu Á khá đa dạng kèo cược

Để học cách đánh kèo Châu Á chuẩn xác cần phải hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản hay cách đọc kèo. Tỷ lệ kèo Châu Á sẽ được thể hiện bằng những con số (¼ – 0.25, ½ – 0.5, ¾ – 0.75, 1….). Bên cạnh số kèm theo âm (-) hay dương (+) tùy tình huống xác định đội nào kèo trên, đội kèo dưới. 

Sau đây là một số kèo Châu Á mà chúng tôi đã tổng kết. Anh em có thể chọn 1 trong những loại kèo Châu Á sau để tham gia.

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh xuất hiện khi trong 1 trận đấu cả 2 đội đều được đánh giá ngang tài ngang sức nhau. Hoặc cổng game đánh giá đội mạnh hơn có phong độ không tốt trong thời gian gần đây. Khi đó điểm chấp cổng game xác định bằng 0. Nếu đội người chơi đặt cược chiến thắng thì nhận tiền thưởng, ngược lại mất tiền. Trường hợp tỷ số hòa nhau người chơi sẽ được cổng game hoàn lại tiền cược. 

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái – 1/4 trái)

cổng game sẽ đánh giá sức mạnh 2 đội sau đó đưa ra kèo đồng banh nửa trái với đội kèo trên chấp đội kèo dưới 0.25 trái. Cách đánh kèo Châu Á đồng banh nửa trái như sau:

 • Đội kèo trên chiến thắng cách biệt từ 1 bàn trở lên: Người chơi đặt kèo trên chiến thắng, kèo dưới mất tiền.
 • Đội kèo dưới thắng: Người đặt cược kèo dưới nhận tiền, kèo trên thua tiền. 
 • Kết quả hòa: Người chơi đặt kèo dưới thắng ½ tiền cược, kèo trên thua ½ tiền. 

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái – ½ trái)

Kèo chấp nửa trái là đội kèo trên chấp đội kèo dưới 0.5 trái. Kết quả thắng thua sẽ được tính như sau:

 • Đội kèo trên chiến thắng cách biệt 1 bàn trở lên: Người chơi đặt cược đội kèo trên thắng tiền, kèo dưới thua. 
 • Nếu 2 đội hòa nhau: Người chơi đặt cược kèo dưới thắng tiền, kèo trên thua tiền. 

Kèo chấp nửa một (kèo chấp 0.5/1 hoặc kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một có nghĩa là đội kèo trên chấp đội kèo dưới 0.75 trái. Vậy cách đánh kèo Châu Á chấp nửa một như sau:

 • Nếu đội kèo trên chiến thắng cách biệt 1 bàn với đội kèo dưới (1 – 0, 4 – 3…): Người chơi đặt cược kèo trên thắng ½ tiền, kèo dưới thua ½ tiền.
 • Nếu 2 đội hòa nhau: Người chơi đặt cược đội kèo dưới sẽ chiến thắng hoàn toàn. 

Kèo chấp 1 trái

Đây là kèo cược mà đội kèo trên chấp đội kèo dưới  trái. Cách tính kết quả thắng thua kèo chấp 1 trái như sau:

 • Nếu đội kèo trên chiến thắng cách biệt 1 bàn: Trường hợp này không bên nào thắng nên cổng game sẽ hoàn tiền cược cho người chơi.
 • Nếu trận đấu kết thúc tỷ lệ hòa: Người chơi đặt kèo trên sẽ thắng tiền, kèo dưới thua tiền.
 • Nếu đội kèo trên thắng cách biệt kèo dưới 2 bàn: Người chơi đặt cược kèo trên thắng tiền, kèo dưới thua tiền. 

Những thông tin cơ bản khi học cách đánh kèo Châu Á

Trước khi học cách đánh kèo Châu Á chuẩn xác thì nắm rõ các thông tin cơ bản sau:

Tên đội thi đấu:

 • Đội kèo trên: Tên thường viết bằng chữ màu đỏ.
 • Đội kèo dưới: Tên thường được viết chữ màu đen.

Thời gian thi đấu:

 • Cược chấp hiệp 1: Kết quả tính trong 45 phút thi đấu + thời gian bù giờ (nếu có).
 • Kèo cược chấp cả trận: Kết quả được tính trong 90 phút thi đấu + thời gian bù giờ (nếu có).
 • Cược chấp ngoài giờ: Trường hợp trận đấu tính luôn cả hiệp phụ, cổng game có thể đưa ra tỷ lệ chấp trong thời gian bù giờ là 30 phút.

Điểm chấp:

 • Tỷ lệ chấp: Số bàn thắng hoặc số điểm đội mạnh chấp đội yếu. Theo mặc định, điểm này được cộng cho đội yếu.

Một số cách đánh kèo Châu Á giúp tăng tỷ lệ chiến thắng

Học một số mẹo đánh Châu Á để tăng cơ hội chiến thắng

Học một số mẹo đánh Châu Á để tăng cơ hội chiến thắng

Làm cách nào để tỷ lệ chiến thắng cao khi đánh kèo Châu Á? Sau đây chính là những cách mà anh em có thể áp dụng để cược kèo Châu Á chuẩn xác. 

Ưu tiên cược đội chủ nhà

Đội chủ nhà thường có nhiều ưu thế hơn từ trọng tài, tâm lý, áp lực khán giả đến địa điểm tập luyện…. Do đó trong 1 trận đấu mà phong độ của 2 đội ngang bằng nhau thì nên ưu tiên đội chủ nhà. Ngoài ra anh em có thể xem xét lịch sử thi đấu của cả 2 đội để cân nhắc đặt cược. 

Chọn các trận đấu 2 đội ngang sức nhau

Một trong những cách đánh kèo Châu Á hiệu quả chính là chọn trận đấu có 2 đội ngang tài ngang sức. Trong đó ưu tiên đội chủ nhà như đã chia sẻ ở trên. Bởi các trận đấu này không có sự chênh lệch tỷ lệ kèo, đội hình ra sân của đội chủ nhà cũng không đổi nhân lực. Tất nhiên anh em cũng phải tìm hiểu chiến thuật thi đấu của 2 đội để đưa ra nhận định chuẩn xác. 

Cẩn trọng trước các biến động tỷ lệ cược

Đầu tiên xem lại tỷ lệ kèo cược do cổng game đưa ra trước trận đấu tầm 2 – 3 ngày. Vì cổng game thường thay đổi tỷ lệ cược để giăng bẫy người chơi. Do đó anh em phải bình tĩnh và cẩn trọng trước mọi biến động tỷ lệ cược. Đặc biệt thường xuyên theo dõi tỷ lệ kèo trước lúc trận đấu diễn ra. 

Tham gia các diễn đàn cược bóng đá lớn

Một cách đánh kèo Châu Á hiệu quả chính là học hỏi kinh nghiệm dự đoán của các cao thủ hoặc người chơi khác. Đặc biệt là tham gia vào các diễn đàn cược bóng đá lớn để trao đổi kinh nghiệm. Ngoài những bài học từ người chơi trước còn học thêm nhiều mẹo dự đoán Châu Á. Từ đó tránh được những sai lầm đồng thời tăng khả năng phán đoán và ra quyết định chuẩn xác. 

Kingbets.top – website đánh giá cổng game uy tín hàng đầu

Chọn cổng game uy tín dễ dàng

Chọn cổng game uy tín dễ dàng

Sau khi biết cách đánh kèo Châu Á thì cần phải tìm một địa chỉ cược thể thao uy tín. Vậy làm sao chọn được cổng game đáng tin cậy? Đây chính là lúc anh em cần tìm đến danh sách những trang dự đoán thể thao uy tín tại trang cược. Tại đây sẽ cung cấp những website  cược đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó website còn phân tích ưu nhược điểm của từng cổng game. Từ đó giúp anh em có thêm thông tin để cân nhắc lựa chọn địa chỉ đặt cược. Ngoài ra còn hướng đến trở thành sân chơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong cộng đồng cược thủ online. 

Trên đây là những cách đánh kèo Châu Á giúp anh em tăng cơ hội giành chiến thắng. Hãy thử áp dụng ngay những mẹo này để kiếm tiền thưởng sau mỗi lần cược bóng đá. Tất nhiên đừng quên chọn địa chỉ  bóng đá online uy tín tại Kingbets

Xem thêm: Câu lạc bộ Barcelona – Gã khổng lồ xứ Catalunya

Xem thêm: Bóng đá hôm nay 30/3: Newcastle quyết chiêu mộ sao Barca

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan