Tin bóng đá 4/5 ngày: UEFA ra quyết định lớn ở VCK Euro 2024

Tin bóng đá 4/5 ngày: UEFA ra quyết định lớn ở VCK Euro 2024 và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

UEFA ra quyết định lớn ở VCK Euro 2024

Gareth Southgate nằm trong nhóm các HLV muốn thấy quy mô đội hình tại Giải vô địch châu Âu Euro 2024 mùa hè này tăng từ 23 lên 26, và giờ LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã đưa ra quyết định của mình. UEFA xác nhận các đội sẽ được phép đăng ký đội hình 26 người tại Euro 2024 ở Đức vào mùa hè năm nay.

Theo đánh giá bóng đá số động thái này là động lực lớn cho HLV đội tuyển Anh Gareth Southgate, người đang phải đối mặt nhiều vấn đề về chấn thương của các cầu thủ Tam sư trong những tháng gần đây. Southgate và 23 nhà quản lý khác tham dự Euro 2024 gần đây đã gặp nhau để thảo luận về sự thay đổi số lượng đội hình và UEFA hiện đã phê chuẩn quyết định này.

Tin bóng đá 4/5 ngày: UEFA ra quyết định lớn ở VCK Euro 2024

Tin bóng đá 4/5 ngày: UEFA ra quyết định lớn ở VCK Euro 2024

Một tuyên bố từ cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đưa ra vào tối thứ Sáu (sáng nay 4-5 giờ Việt Nam) có nội dung: “Ủy ban điều hành UEFA hôm nay đã quyết định tăng quy mô đội hình tối đa của các đội tham dự UEFA Euro 2024 sắp tới từ hạn ngạch ban đầu là 23 lên 26 cầu thủ. Đội hình này không mang tính bắt buộc đối với các đội tuyển tham dự giải. Theo quy định, các đội tuyển phải cung cấp cho UEFA danh sách có tối thiểu 23 cầu thủ và tối đa là 26 trước hạn chót là ngày 7-6″.

Người cũ cảnh báo Liverpool về việc bổ nhiệm Arne Slot

Arne Slot sẽ đến Liverpool để thay thế Jurgen Klopp vào cuối mùa giải này. Slot được đánh giá cao trong giới huấn luyện viên sau khi giúp Feyenoord vô địch Hà Lan mùa 2022/23. Tuy nhiên, Ryan Babel cho rằng Liverpool vẫn phải kiên nhẫn với nhà cầm quân người Hà Lan.

“Một HLV Hà Lan thông thường sẽ muốn đội chơi triển khai bóng ngắn, đặc biệt là nếu bạn nằm trong top 3 ở Hà Lan. Nhưng có những luật lệ khác được áp dụng ở Premier League.

Erik ten Hag đã làm một công việc rất tốt ở Ajax. Những cầu thủ ở đó giúp ông ấy thực hiện được tầm nhìn của mình và giúp ông ấy trông rất tốt trên cương vị HLV. Bây giờ thì ông ấy đang ở Man United, cũng là một đội bóng lớn. Ông ấy muốn áp đặt tầm nhìn của mình, nhưng vì một vài lý do mà không thực hiện được. Rồi bây giờ mọi người đặt dấu hỏi rằng ông ấy có thực sự là một HLV tốt hay không.

Vậy nên chúng ta cần phải xem đội hình của một câu lạc bộ có sẵn sàng để HLV hiện thực hóa tầm nhìn của họ hay không. Các HLV mới thường sẽ có thời gian. Câu hỏi chỉ là Slot sẽ nhận được bao nhiêu thời gian. Liverpool đã quen với triết lý và kỷ nguyên của Jurgen Klopp. Bất kỳ kết quả nào tệ hơn thì sự ức chế sẽ xuất hiện rất nhanh chóng”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan