Tin bóng đá sáng 28/9: Guardiola chỉ trích lối chơi tiêu cực của Leicester

Guardiola chỉ trích lối chơi tiêu cực của Leicester; Aston Villa vẫn muốn bổ sung tân binh và những tin bóng đá sáng 28/9 đáng chú ý.

Guardiola chỉ trích lối chơi tiêu cực của Leicester

Man City vừa phải nhận thảm bại 2-5 cả về chuyên môn lẫn kèo bóng đá hôm nay  trước Leicester tại vòng 3 Ngoại hạng Anh. Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola đã nói rằng Man City thua trận là do lối chơi của Leicester.

“Trận đấu trước với Wolves nó không phải là vấn đề, nhưng bây giờ nó là một vấn đề,” ông nói thêm. “Chúng tôi gặp vấn đề khi tấn công, điều đó xảy ra nhiều lần với kiểu phòng ngự này. Họ không lên bóng, chúng tôi phải cố gắng ghi bàn.”

“Họ đã làm điều đó kể từ phút đầu tiên, và chúng tôi phải giải quyết nó. Nhưng chúng tôi không thành công.

Thật khó, nhưng đây mới là trận thứ hai, chúng tôi phải thử xem sẽ phải làm gì để tránh điều đó vào lần sau. Đây là công việc của tôi, tôi cảm thấy tồi tệ thay cho các cầu thủ, nhưng tôi vẫn phải phân tích điều đó.”

Tin bóng đá sáng 28/9: Guardiola chỉ trích lối chơi tiêu cực của Leicester

Aston Villa vẫn muốn bổ sung tân binh

HLV Dean Smith nói trên trang dữ liệu bongdaso và cho biết Aston Villa vẫn đang hoạt động trên thị trường – mặc dù đã có một số bản hợp đồng giá trị vừa được mang về. Aston Villa đã mua Ollie Watkins với giá 28 triệu bảng và Bertrand Traore với giá 17 triệu bảng.

Nhưng Dean Smith nói rằng CLB vẫn có thể chưa hoàn thành việc chuyển nhượng khi đưa ra những mục tiêu mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào tháng tới. Anh ấy nói: “Chúng tôi luôn tìm kiếm thị trường. Chúng tôi có một vài vị trí cần bổ sung trong đội vào lúc này. Mọi thứ thay đổi rất nhanh trong bóng đá. Giám đốc thể thao của chúng tôi đã bắt mạch và hy vọng chúng tôi có thể có thêm một người nữa hoặc vài người nữa.”

Bale bày tỏ tình cảm với Tottenham

Sau khi trở lại “mái nhà xưa” Tottenham dưới dạng cho mượn, tiền vệ Gareth Bale đã lên tiếng khẳng định anh yêu đội bóng thành London rất nhiều. Ngôi sao người xứ Wales đã không còn chỗ đứng tại Real Madrid sau những mâu thuẫn với HLV Zinedine Zidane. Trong hoàn cảnh khó khăn, Tottenham đã ra tay cứu vớt sự nghiệp của Bale bằng bản hợp đồng mượn 1 năm.

Bài liên quan