Tổng hợp top 7 hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

Chelsea là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Anh, và họ đã có một lịch sử lâu đời với những hậu vệ xuất sắc. Dưới đây là danh sách 7 hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại, cùng tin bóng đá tìm hiểu ngay.

Tổng hợp top 7 hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

Tổng hợp top 7 hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

John Terry

John Terry là hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại của Chelsea. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 19 năm, từ năm 1998 đến năm 2017, và đã giành được 17 danh hiệu, bao gồm 5 chức vô địch Premier League.

Terry sinh ra ở Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Chelsea. Anh nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới và là đội trưởng của Chelsea trong nhiều năm. Terry là một hậu vệ toàn diện, với khả năng phòng ngự, đánh đầu, và dẫn bóng tuyệt vời. Anh cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ và là một nhân tố quan trọng trong thành công của Chelsea trong suốt thời gian anh thi đấu cho câu lạc bộ. Để tìm hiểu hơn về chàng hậu vệ Chelsea tài năng này cùng thông tin livescore bóng đá cập nhật liên tục anh em hãy truy cập vào website của chúng tôi với những tin tức mới 24/7.

Ricardo Carvalho

Ricardo Carvalho là một hậu vệ xuất sắc khác của Chelsea. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 5 năm, từ năm 2004 đến năm 2009, và đã giành được 3 chức vô địch Premier League.

Carvalho sinh ra ở Bồ Đào Nha và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Porto. Anh chuyển đến Chelsea vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới. Carvalho là một hậu vệ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, với khả năng phòng ngự tuyệt vời. Anh cũng là một người có khả năng chuyền bóng và kiến tạo tốt.

Ashley Cole

Ashley Cole là một hậu vệ trái xuất sắc khác của Chelsea. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 8 năm, từ năm 2004 đến năm 2012, và đã giành được 3 chức vô địch Premier League.

Cole sinh ra ở Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Arsenal. Anh chuyển đến Chelsea vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới. Cole là một hậu vệ có tốc độ, kỹ thuật, và khả năng tạt bóng tuyệt vời. Anh cũng là một người có khả năng kiến tạo tốt là người góp sức cho những bàn thắng quyết định kết quả bóng đá.

Marcel Desailly

Marcel Desailly là một trung vệ xuất sắc khác của Chelsea. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 5 năm, từ năm 2004 đến năm 2009, và đã giành được 2 chức vô địch Premier League.

Desailly sinh ra ở Pháp và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Nantes. Anh chuyển đến Chelsea vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Desailly là một trung vệ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, với khả năng phòng ngự tuyệt vời. Anh cũng là một người có khả năng chuyền bóng và kiến tạo tốt.

Hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất: Frank Lampard

Hậu vệ Chelsea xuất sắc nhất: Frank Lampard

Frank Lampard là một tiền vệ trung tâm, nhưng anh cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ. Anh đã chơi cho Chelsea trong 13 năm, từ năm 2001 đến năm 2014, và đã giành được 3 chức vô địch Premier League.

Lampard sinh ra ở Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình tại West Ham United. Anh chuyển đến Chelsea vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Lampard là một cầu thủ có khả năng ghi bàn, chuyền bóng, và kiến tạo đều tốt. Anh cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ và là một nhân tố quan trọng trong thành công của Chelsea trong suốt thời gian anh thi đấu cho câu lạc bộ.

Ron Harris

Ron Harris là một hậu vệ phải xuất sắc của Chelsea. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 21 năm, từ năm 1961 đến năm 1982, và đã giành được 5 chức vô địch First Division.

Harris sinh ra ở Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Chelsea. Anh nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới và là đội trưởng của Chelsea trong nhiều năm. Harris là một hậu vệ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, với khả năng phòng ngự tuyệt vời. Anh cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ và là một nhân tố quan trọng trong thành công của Chelsea trong suốt thời gian anh thi đấu cho câu lạc bộ.

Harris đã chơi tổng cộng 715 trận cho Chelsea, một kỷ lục của câu lạc bộ. Anh cũng là cầu thủ Chelsea đầu tiên được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của câu lạc bộ.

Terry Venables

Terry Venables là một hậu vệ trái xuất sắc của Chelsea. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 8 năm, từ năm 1962 đến năm 1970, và đã giành được 2 chức vô địch First Division.

Venables sinh ra ở Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Chelsea. Anh nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới. Venables là một hậu vệ có tốc độ, kỹ thuật, và khả năng tạt bóng tuyệt vời. Anh cũng là một người có khả năng kiến tạo tốt.

Xem thêm: Rodrigo Bentancur là ai? Hành trình thi đấu của Rodrigo Bentancur

Xem thêm: Huyền thoại bóng đá Anh: Những cầu thủ vĩ đại xứ sở sương mù

Venables đã chơi tổng cộng 319 trận cho Chelsea. Sau khi giải nghệ, anh trở thành huấn luyện viên và dẫn dắt nhiều câu lạc bộ, bao gồm Chelsea, Tottenham Hotspur, và Barcelona. Anh cũng từng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh.

Bài liên quan