Chơi Rummy tá lả – game online miễn phí

Chơi Rummy tá lả loại bài được chơi nhiều nhất tại Việt Nam, phổ biến nhất tại các vùng quê của miền Bắc. Khi chơi bài, bạn cần tính toán kỹ lưỡng, ăn lá nào, hay bỏ lá nào xuống, bộ các lá bài trên tay của người chơi lúc này gọi là Phỏm. Ngoài ra, người chơi, cũng cần phải giảm mức thấp nhất, số điểm các cây lẻ, không thuộc Phỏm. 

>> Chơi game Phỏm tá lả online FA88

Một vài lưu ý về Phỏm 

Một điểm độc đáo, khi bạn chơi Rummy, là bạn cần đoán những cây bài của đối thủ, những cây của người chơi trước, chơi sau, các lá bài ăn, bỏ. Cách chơi Rummy tá lả cực kì dễ, nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhận xét, ghi nhớ, suy đoán tốt, và cần luyện tập thường xuyên.

Một số chú ý rằng : số tiền thắng thua trong một ván bài, thường thường ít hơn so với các ván bài ù, hay là số tiền phạt, khi ăn cây bài trong vòng cuối. 

Do vậy, người chơi cần tìm cách thắng ù, hoặc tìm tính nước, tính cách không cho người dưới tay ăn bài rác của mình. 

Game Chơi Rummy tá lả - game online miễn phí cực chất

Game Chơi Rummy tá lả – game online miễn phí cực chất

Những kiểu chơi Rummy tá lả khác

Là một kiểu chơi Rummy của Việt Nam, người chơi không quá ngạc nhiên khi có cách chơi khác, mặc dù kiểu chơi này không khác nhau là mấy.

Một trong những cách chơi Rummy khác chính là chơi Rummy tại Vinagames, cho phép game thủ chơi theo bài trong lượt cuối. Việc này, giúp tăng số lượng các ván bài ù, trong Vinagames tiền thắng ù khá cao. Gửi bài cũng là cho việc ù trở nên cao hơn vì người chơi khó đoán được những cây bài trên tay người khác, để ngăn chặn việc ù. 

Game phỏm tá lả có gì nổi bật?

  • Chơi Rummy hoàn toàn miễn phí. 
  • Luật chơi vô cùng đơn giản, gần gũi với các ván bài phỏm hàng ngày.
  • Hướng dẫn chơi chi tiết, rõ ràng. 
  • Hình ảnh âm thanh chân thực, sống động, được lồng tiếng bởi những danh hài hàng đầu Việt Nam 
  • Giao lưu kết bạn, gặp gỡ bạn bè trên khắp mọi miền của tổ quốc
  • Tính năng giải trí, xả stress cực tốt
  • Một số tiện ích chat trực tuyến, icon dễ thương, đang rất gần gũi với người chơi. 

Cổng bài game tá lả, playing card online miễn phí hàng đầu Việt Nam, tương thích với rất nhiều thiết bị chơi game, đa nền tảng, bạn muốn chơi trên máy tính, điện thoại đều được. Bạn đã sẵn sàng tiến sâu vào làng chơi Rummy tá lả, với hơn 2 triệu người chơi, hơn 3000 cao thủ chưa? Mọi thắc mắc hay hỗ trợ hãy inbox, chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. 

LOAD GAME ĐỔI THƯỞNG FA88:

 

Bài liên quan