Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì, nên đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy máu là một giấc mơ tượng trưng cho tình yêu, đam mê hay sự thất vọng. Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này bạn cảm thấy quá hoảng sợ thì chắc hẳn đây sẽ là một giấc mơ không may đối với bạn.

Mơ thấy máu thường là một giấc mơ không lành khiến nhiều người sợ hãi và giấc mơ này cũng có thể đem đến cho bạn nhiều điềm báo không may trong cuộc sống. Vậy mơ thấy máu sẽ đem lại cho bạn những điềm báo như thế nào? Hãy cùng những chuyên gia của tin bóng đá đi tìm hiểu giấc mơ này nhé.

1.Ý nghĩa giấc mơ thấy máu

Có khá nhiều người quan niệm rằng mơ thấy máu sẽ là một giấc mơ không tốt và nó báo trước những điều không may có thể sắp đến. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào của bạn cũng như vậy, giấc mơ này cũng có thể mang lại cho bạn điềm tốt lẫn điềm xấu cũng tùy thuộc vào ý nghĩa của mỗi giấc mơ mà bạn mơ thấy. Giấc mơ này cũng khiến cho nhiều người sợ hãi khi mơ thấy nó.

Ý nghĩa giấc mơ thấy máu

Ý nghĩa giấc mơ thấy máu

Máu trong giấc mơ là thứ đại diện cho cuộc sống, tình yêu và cả niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu bạn thấy từ “máu” được xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì nó có thể ám chỉ đến một số tình huống trong cuộc sống của bạn mà vĩnh cửu và không thể thay đổi.

Tuy nhiên thì theo các chuyên gia phong thủy ngoài việc mang ý nghĩa tiêu cực, có những giấc mơ thấy máu còn có ý nghĩa mang lại điềm lành, chẳng hạn: trong giấc mơ bạn mơ thấy máu chảy ra nhiều điều này chứng tỏ là giấc mơ lành báo trước cho bạn biết chuyện làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và bạn sẽ nhanh chóng phát đạt.

2.Giải mã điềm báo mơ thấy máu

Chiêm bao thấy vũng máu

Nếu bạn mơ thấy máu giấc mơ này sẽ là điềm báo trước cho bạn nên cẩn trọng hơn với những công việc của mình sắp tới. Có thể đối với giấc mơ này bạn sẽ phải gặp một rắc rối nho nhỏ liên quan đến pháp luật, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn việc kinh doanh, nên làm ăn ngay thẳng, tránh ham lợi nhuận mà làm điều phi pháp để rồi phải hối hận.

Nằm mơ thấy máu chảy nhiều

Mơ thấy máu bị chảy nhiều là giấc mơ tốt với những người đang buôn bán, kinh doanh. Việc làm ăn của bạn sẽ thêm mở rộng, phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy máu kinh nguyệt

Nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy máu kinh nguyệt thì đây là điềm báo cho thấy thời gian qua bạn gặp nhiều phiền phức, lo âu, sắp tới bạn sẽ có một số bất ngờ có thể khiến bạn mệt mỏi hơn. Đây cũng không hẳn là giấc mơ xui xẻo, nhưng vì sự việc nào đó mà khiến bạn trở nên mệt mỏi, bạn hãy lấy vững lại tinh thần để cân bằng lại cuộc sống, như vậy cuộc sống bạn mới trở nên vui vẻ, và đón chào những điều bất ngờ, may mắn đến.

Nằm mơ thấy mình là người mất máu

Mơ thấy mình là người mất máu thể hiện bạn đang khá mệt mỏi, cạn kiệt sức lực, bạn không đủ sức để thực hiện những ước mơ, mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Mơ thấy máu cũng cho thấy giữa bạn và bạn bè của bạn đang có những bất hòa khó giải quyết, việc này có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn và sự đối đầu vô cùng gay gắt.

Giải mã điềm báo mơ thấy máu

Giải mã điềm báo mơ thấy máu

3.Con số may mắn trong giấc mơ thấy máu

Mơ thấy máu chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là một giấc mơ mang đến những điềm xấu. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào ý nghĩa của giấc mơ đó, nên việc bạn mơ thấy máu cũng không hẳn là điềm xấu. Qua giấc mơ này các chuyên gia sổ mơ cũng đưa ra những con số may mắn cho giấc mơ.

-Chảy máu là số 08 – 19 – 29 – 69

-Máu chảy nhiều: 84 – 86 – 38

-Vết máu là số 05 – 32 – 64

-Có máu: 19 – 69 – 964

-Nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54

-Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75

Qua bài viết này bạn cũng đã hiểu được những ý nghĩa trong giấc mơ thấy máu, cũng như những con số tương ứng trong giấc mơ này.

 

Bài liên quan