Tình yêu tuổi Sửu trong năm 2019 chưa có nhiều khởi sắc

Năm 2019 nhận định tình yêu của tuổi Sửu không có quá nhiều biến động, cứ bình ổn nhưng lại chưa có nhiều khởi sắc. Sức khỏe của tuổi Sửu bị ảnh hưởng vì áp lực công việc quá nhiều.

Trong năm nay con giáp tuổi Sửu cũng nhận được nhiều may mắn nhờ có phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu, họ sẽ khá thuận lợi và thăng hoa trong sự nghiệp. Tuy nhiên về phương diện tình yêu và sức khỏe không mấy như ý. Hãy cùng tipbong đi tìm hiểu thêm về tình yêu cũng như sức khỏe của con giáp này sau đây nhé.

1.Tình yêu của tuổi Sửu trong năm 2019

Tình yêu của tuổi Sửu trong năm 2019

Tình yêu của tuổi Sửu trong năm 2019

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu trong năm nay được nhận định là khá bình ổn, chưa có nhiều khởi sắc. Càng kì vọng bao nhiêu họ sẽ càng thất vọng bấy nhiêu thế nên cần tránh lún quá sâu vào các mối quan hệ nhạy cảm, hạn chế thiếu nghiêm túc, cợt nhả trong tình yêu. Hôn nhân của người tuổi này trong năm nay cũng không có cát tinh chiếu vậy nên vận trình tình cảm sẽ thăng trầm và bất ổn. Cũng có thời điểm tưởng khởi sắc nhưng sau đó cũng sẽ đau thương và buồn tủi.

Trong năm nay, tuổi Sửu bị ảnh hưởng khá nhiều yếu tố nên tâm trạng của họ không mấy tốt đẹp. Cũng theo đó mà các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Trong cuộc cãi vã nếu không bên nào chịu nhượng bộ thì nó dễ dàng sẽ nảy sinh mâu thuẫn và dẫn đến chia ly.

Theo đó, năm nay bản mệnh của con giáp này cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra như người thân mất hay phải chia tay bạn bè tri kỷ. Cũng vì áp lực cuộc sống quá lớn nên tuổi Sửu không tìm được tiếng nói chung với người kia, nam mệnh tuổi Sửu cũng dễ nảy sinh tâm sinh lý ngoại tình. Trong các cuộc tiếp khách xã giao, bản mệnh hết sức tiết chế ra vào nơi tửu sắc, tránh vì tình mà mất tiền, mất hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên với những người độc thân, nhân duyên khác giới không ít nhưng đa phần đều là do đào hoa sát mang tới. Điều này ngầm báo cho bạn thấy rằng đối tượng đang tiếp cận bạn không chỉ đơn thuần là vì tình cảm, cũng có thể đối tượng này tiếp cận bạn vì tiền, vì gia thế của bạn.

Tuổi Sửu cũng nên tỉnh táo trong các mối quan hệ, nhất là nữ mệnh. Vậy nên đừng vì bất cứ lý do gì chọn bừa một ai đó để yêu đương  vì như thế chuyện tình cảm của bạn sẽ rất dễ đau khổ.

Trong năm nay bạn hãy thử sức với những quan hệ ở xa, tận dụng tối đa những chuyến đi lại, công cán để bắt quen và gây dựng tình cảm. Khi bạn di chuyển xa quê hương thì vận đào hoa của bạn có sẽ càng nhiều.

2.Sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2019

tình yêu tuổi sửu

Sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2019

Trong năm nay sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng đáng kể, do áp lực về công việc. chuyện học hành, tình cảm quá nhiều khiến thể trạng của bản mệnh đi xuống. Đầu tiên là do những thói quen sinh hoạt của bạn đang bị đảo lộn, tiếp đó là chế độ dinh dưỡng và điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Thiên Cẩu và Phi Liêm hung tinh mang điềm báo về tai nạn, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu thận trọng khi xuất hành xa, nhất là đi công cán dài ngày ở nơi lạ. Luôn giữ mình trong trạng thái chủ động để có thể kịp thời ứng phó với những vấn đề bất ngờ xảy ra. Có thể trong năm nay tuổi này sẽ có chuyện buồn đối với gia đình. Ngoài ra bạn cũng nên đề phòng nếu bệnh cũ tái phát.

Trên đây là những yếu tố tử vi của tuổi Sửu mà phong thủy đã chia sẻ cho bạn. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo nhé.

 

 

 

Bài liên quan