Top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất tính cho đến thời điểm hiện tại

Các cầu thủ bóng đá thường mà có mức lương rất cao và đang được trả hàng tuần. Vậy bạn đã biết mức lương cao nhất của tất cả những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới là bao nhiêu chưa? Liệu những ngôi sao hàng đầu như là C. Ronaldo hay L. Messi có mức lương bao nhiêu? Cùng w88.page đi tìm hiểu chi tiết qua danh sách top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới ở trong năm 2022 nhé.

Cầu thủ lương cao nhất thế giới sẽ là cái tên nào?

Chúng ta thường quá quen thuộc là với giải đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh và thường sẽ nghĩ rằng những cầu thủ mà nổi tiếng hàng đầu như là C. Ronaldo, M. Salah, Kevin de Bruyne…. cũng là có mức lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên sự thật thì là mức lương cao nhất của các cầu thủ thi đấu ở Ngoại Hạng Anh thì vẫn chưa hề là gì và chưa thể cao nhất so với thế giới được.

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe là một ngôi sao trẻ cực kỳ là tài năng của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Thời gian vừa qua Kylian Mbappe đã liên tục bày tỏ được nguyện vọng muốn chuyển sang CLB khác thi đấu để có thể tìm kiếm thêm thành tích cho mình.

Lionel Messi

Lionel Messi đã từng chính là một cầu thủ cực kỳ quan trọng tại Barcelona. Ngôi sao này chia sẻ là luôn muốn được gắn bó sự nghiệp của mình với CLB Barcelona. Tuy nhiên do sự khó khăn về tài chính cũng như các áp lực của chính CLB Barcelona đã đẩy cho L. Messi đến với lại CLB PSG để tiếp tục sự nghiệp.

Neymar

Neymar luôn là một ngôi sao rất là quan trọng mà PSG muốn giữ chân. Cầu thủ này đang được PSG trả mức lương đó là 606.000 bảng Anh/tuần và xếp thứ 3 trong danh sách 10 cầu thủ đang có một mức lương cao nhất thế giới.

Mohamed Salah

Mohamed Salah vừa chính thức gia hạn hợp đồng với lại CLB Liverpool với mức lương khủng lên đến 400.000 bảng Anh/tuần. Đây chính là mức lương mà cao nhất trong các cầu thủ đang chơi bóng tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Cristiano Ronaldo

Ngôi sao Cristiano Ronaldo hiện đang thi đấu ở trong màu áo của Manchester United với mức lương là 385.000 Bảng Anh/tuần. Đây là mức lương cao nhất trong đội hình của CLB Manchester United và xếp thứ 2 tại ở giải Ngoại Hạng Anh.

> Hướng dẫn đọc kèo 1.25 là gì chuẩn nhất.

Kevin de Bruyne

Ngôi sao quan trọng nhất ở CLB Manchester City là Kevin de Bruyne đang hưởng mức lương ngang với lại Cristiano Ronaldo sẽ là 385.000 bảng Anh/tuần. Kevin de Bruyne đang chính là linh hồn của nửa xanh thành Manchester và sẽ chỉ có mức lương cao như vậy thì mới giữ chân được ngôi sao người Bỉ này.

Erling Haaland

Erling Haaland chính thức chuyển tới Manchester City vào giai đoạn đầu mùa giải 2022-2023 với một bản hợp đồng đang là kỷ lục. CLB Manchester City cũng phải trả mức lương lên cao đến 375.000 bảng Anh/tuần để có thể mà chiêu mộ tiền đạo người Na Uy.

David de Gea

David de Gea là thủ môn duy nhất nằm ở trong top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất ở thế giới. Với vai trò rất quan trọng ở trong đội hình Manchester United thì mức lương 375.000 bảng Anh/tuần hoàn toàn là xứng đáng với tài năng của David de Gea.

Antoine Griezmann

Bản hợp đồng hớ của Barcelona chính là Antoine Griezmann hiện đang được chơi cho đội tuyển Atletico Madrid với danh là được mượn cùng với mức lương nhận được chính là 356.000 bảng Anh.

Robert lewandowski

Robert lewandowski

Robert lewandowski

Tiền đạo cắm hay nhất ở trên thế giới Robert Lewandowski mới được giao chuyển đến Bayern Munich ở trong một bản hợp đồng và đang sở hữu với mức lương đang lên đến con số cũng khá là khủng đó chính là 350.000 bảng Anh/tuần.

Lời kết

Trên đây chính là top 10 cầu thủ có mức lương cao nhất mà chúng tôi đang muốn gửi đến cho anh em để có thêm nhiều thông tin thật là bổ ích về bóng đá.

Bài liên quan