Win Three Card – game đổi thưởng Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Game đổi thưởng Win three card có lẽ vẫn còn là trò chơi tương đối xa lạ với nhiều anh em. Tuy nhiên hiện tại ở các cổng game online, trò này có sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Nó được nhiều anh em gọi với cái tên thuần Việt hơn là Rồng Phượng. Vậy trò chơi này có gì thú vị, cách thức tham gia liệu có khó hay không?

Tìm hiểu chi tiết về game đổi thưởng Win three card

Nếu bạn là một người mới và đang muốn khám phá cũng như thử sức với trò chơi này thì nhất định phải hiểu rõ game là gì, luật lệ, cách tính điểm cũng như cách thức tham gia. Cụ thể: 

Win three card là trò chơi như thế nào?

Game đổi thưởng Win three card hay Rồng Phượng là trò chơi đánh bài hấp dẫn có nguồn gốc xuất xứ từ phương Tây vào khoảng thế kỉ thứ XIX. Game này sử dụng bộ bài Double K 52 lá, không bao gồm 2 quân bài Joker để chơi. 

Mỗi người khi tham gia sẽ được Sunwin 27 phát 3 lá bài để tính điểm và nó không phải sử dụng nhiều quân bài như các thể loại bài khác. Trải qua những giai đoạn của lịch sử nó đã đã trở thành một trong những game đổi thưởng thịnh hành nhất hiện nay.

Game đổi thưởng Win Three Card nhận được sự quan tâm cực lớn

Game đổi thưởng Win Three Card nhận được sự quan tâm cực lớn

Luật chơi Win three card

Trò chơi nào cũng vậy dù cho đơn giản hay phức tạp đều có luật chơi riêng của nó. Đối với thể loại bài này, mỗi người sẽ có 3 ô cửa đặt cược bao gồm: dragon (màu xanh dương), phoenix (màu đỏ) và tie (cửa hòa). Ba quân bài sẽ được Dealer chia ra cho mỗi người chơi và tiến hành tính điểm để đặt cược vào ô cửa tự tin nhất.

Việc bạn có thể thắng game đổi thưởng Win three card hay không sẽ dựa vào điểm số của các quân bài đã chia. Về hình thức đặt cược, anh em có thể cược vào một trong các ô dragon hoặc phoenix, điểm bên ô nào cao hơn thì bên đó giành được chiến thắng. Không những vậy nếu cả 2 ô đều bằng nhau anh em sẽ được sun27win.win trả lại toàn bộ tiền cược. 

Luật chơi cơ bản cho người mới

Luật chơi cơ bản cho người mới

Cách tính điểm Win three card 

Để dành được chiến thắng trong ván đấu, người chơi phải biết cách tính điểm của mỗi quân bài. Trong game, mỗi quân bài sẽ mang một giá trị riêng, người chơi cần phải nắm được giá trị các lá bài được phát ra để có thể có chiến thuật hợp lý. Sau đây, sẽ là cách tính điểm đúng nhất:

Về giá trị các con bài sẽ được quy định bé đến lớn bắt đầu từ con 2 (heo),3,4….Q,K, A (át). Ngoài ra còn một số tên gọi quen thuộc đại diện cho các tổ hợp khác nhau được quy định như.

 • Three of the kind: Thể hiện bộ bài có ba quân bài y chang nhau
 • Straight Flush: Thể hiện bộ ba quân bài liền kề nhau (sảnh) và đồng chất
 • Flush: Thể hiện bộ ba quân bài đồng chất không liền kề nhau
 • Straight: Thể hiện bộ ba quân bài liền kề nhau (sảnh)
 • Pair: thể hiện có bộ ba quân bài có 2 lá bài giống nhau (đôi) trong 3 lá
 • High card: thể hiện thông qua điểm số của mỗi quân trong game đổi thưởng Win three card

Giá trị của sức mạnh của các tổ hợp Three of the kind lớn nhất cho đến High card. Và điểm lưu ý quan trọng của luật chơi được quy định chất của các quân bài không thể hiện giá trị hơn thua lẫn nhau.

Các hình thức đặt cược

Sự khác biệt của game đổi thưởng này là mang lại cho người chơi rất nhiều phần thưởng có giá trị lớn hơn so với các hình thức còn lại. 

 • Đặt vào ô dragon: tỷ lệ cược 1 ăn 0.98
 • Đặt vào ô Phoenix trong game đổi thưởng win three card: tỷ lệ cược 1 ăn 0.98
 • Đặt vào Pair (đôi 9, đôi A, Three of a kind, Straight Flush, straight, Flush) : tỷ lệ cược 1 ăn 2
 • Đặt vào Three of a kind: tỷ lệ cược 1 ăn 120
 • Đặt vào Straight Flush: tỷ lệ cược 1 ăn 100
 • Đặt vào Straight : tỷ lệ cược 1 ăn 6
 • Đặt vào Flush : tỷ lệ cược 1 ăn 7  

Qua đó có thể thấy được, với tỷ lệ ăn cược tương đối cao đã tạo nên sức hút hấp dẫn của game đổi thưởng Win three card. Không chỉ đối với các anh em mới nhập môn và còn những cao nhân lâu năm trong nghề.

Người chơi có thể đặt cược ở nhiều hình thức khác nhau 

Người chơi có thể đặt cược ở nhiều hình thức khác nhau

Kinh nghiệm chơi game đổi thưởng Win Three Card hữu ích nhất!

Rồng Phượng là một trò chơi thực sự hấp dẫn với cách thức tham gia khá đơn giản. Tuy nhiên, để có thể dành chọn chiến thắng về mình anh em cần trau dồi một số kinh nghiệm sau: 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Sicbo chi tiết cho anh em tân thủ

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Online Luôn Thắng Cho Người Mới

 • Người chơi cần phải nâng cao kiến thức chuyên môn, hình thành được những kỹ năng cần thiết để có tỷ lệ thắng cao nhất.
 • Cần phải giữ bình tĩnh ngay cả trong những ván kém may mắn để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt vào những ván sau. 
 • Nên đầu tư nhiều thời gian tập luyện để nâng cao trình độ của bản thân.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về game đổi thưởng win three card – trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những anh em đang trong quá trình tìm hiểu và muốn tham gia vào tựa game này!

Bài liên quan