Tiết lộ cách playing card xì dách giỏi như cao thủ lâu năm

Xì dách là một game hay và có cách chơi tương đối đơn giản phù hợp với những người chơi không có nhiều kinh nghiệm trong playing card online. Vậy cách playing card xì dách giỏi như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Game Xì dách là gì?

Game xì dách còn được biết đến với tên gọi khác là bài lá Blackjack. Game này cũng sửu dụng bộ bài tây 52 quân để chơi và những người chơi sẽ ngồi quây lại trong một xới bài và tiến hành sát phạt nhau tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Bài xì dách thường xuất hiện nhiều trong các dịp lễ hội hoặc ngày tết. Đây là một thể loại game có tính giải trí cao được các tay chơi dự đoán vô cùng yêu thích. Để chơi game này bạn hãy tải kubet đăng kí tài khoản để tham gia chơi ngay nhé! Vậy cách playing card xì dách như thế nào?

Tìm hiểu luật chơi bài Xì dách

Trước khi tìm hiểu cách playing card xì dách thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến luật chơi của game này như sau:

 • Để bắt đầu một ván chơi xì dách thì chúng ta cần phải có tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 6 người chơi tham gia.
 • Khi bắt đầu mỗi ván bài thì cổng game sẽ tiến hành thực hiện chia các lá bài. Thông thường ở lượt chi đầu tiên mỗi người sẽ đực chia 2 lá bài. Sau đó vòng chơi sẽ được tiến hành theo chiều ngược kim đồng hồ. Với mỗi lượt qua bài thì người chơi cần phải bốc thêm một lá bài vào bộ bài của mình để tiếp tục ván chơi.
 • Mỗi vòng bốc bài thì người chơi sẽ bốc 1 lá bài sao cho tổng điểm bằng 21 thì sẽ chiến thắng. Nếu như số điểm lớn hơn 21 thì người chơi sẽ mất cơ hội chiến thắng trong ván bài.

Giá trị của những lá bài trong game Blackjack được quy định như sau:

 • Những lá bài 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 sẽ có giá trị bằng với giá trị số được in trên quân bài
 • Quân bài J, Q, K sẽ được quy định có giá trị tương ứng là 10
 • Tại một số cổng game thì Át được tính bằng 10 điểm, có cổng game tính 11 điểm. Vì vậy khi tham gia chơi bạn cần lưu ý đến giá trị của quân bài Át.
 • Xì dách khi người chơi có trong tay những lá bài cơ bản như 1 quân A và 1 quân 10, J, Q, K
 • Xì bàn được hiểu là người chơi đang cầm 2 quân A

Hướng dẫn cách playing card Xì dách cơ bản

Hướng dẫn cách playing card Xì dách cơ bản 

Trước khi chơi game  bài này thì bạn cần phải tải kubet ios nếu như bạn sử dụng hệ điều hành IOS. Sau đó bạn có thểm tham khảo những cách playing card xì dách cơ bản như sau:

Các giai đoạn trong ván bài Xì dách

Trong cách playing card xì dách sẽ có 2 giai đoạn cơ bản mà người chơi cần phải lưu ý như sau:

 • Giai đoạn 1: hệ thống tiến hành chia bài và người chơi sẽ tính điểm ban đầu.
 • Giai đoạn 2: Tiếp tục vòng bốc bài tính điểm xem có nên bốc thêm nữa không.

Cách tính điểm bài Xì dách

Với bước chơi bài thì bạn sẽ cần phải tính điểm các lá bài mà mình đang sở hữu. Nếu tổng điểm các lá bài của bạn từ 16 – 21 thì bạn nên cân nhắc việc có nên bốc tiếp bài hay không?

 • Bài non: là trường hợp tổng điểm các lá bài nhỏ hơn 16 điểm
 • Bài đủ: được hiểu là tổng điểm trong vòng từ 16 – 21 điểm.
 • Bài quắc (quá): tức là tổng điểm trong game sẽ lớn 21 điểm. Nếu vừa tròn 21 điểm thì bạn không nên bốc thêm.

Vòng playing card Xì dách

Trong game Blackjack thì ván bài sẽ có vòng chơi theo chiều ngược kim đồng hồ. Người chơi sẽ có quyền bốc bài liên tục cho khi đạt tới trên 16 điểm. Nếu chưa đạt đến 16 điểm mà ván bài đã kết thúc thì bạn sẽ thua cược.

Các trường hợp đặc biệt trong ván bài Xì dách

Một số trường hợp đặt biệt trong game Blackjack:

 • Ngũ linh: được hiểu là tổng 5 lá bài nhỏ hơn hoặc bằng 21 điểm. Trường hợp này khá khó xuất hiện
 • Quá điểm 21: trường hợp tất cả người chơi xổ sốu lớn hơn 21 điểm thì người chơi nào có điểm nhỏ hơn sẽ là người chiến thắng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách playing card xì dách. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan