Kèo chấp 1/4 là gì? Thông tin kèo đồng nửa luôn thắng

Dự đoán bóng đá là một trong những hình thức giải trí phổ biến đối với fan hâm mộ bóng đá và được nhiều người chơi yêu thích dự đoán tham gia hiện nay. Trong đó kèo chấp 1/4 là một trong số những lựa chọn hàng đầu của anh em. Vậy thông tin kèo dự đoán này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của tipbong.net.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 là một trong những kèo bóng đá phổ biến tại các cổng game châu Á hiện nay. Thông tin kèo cược này khá đơn giản và đem lại nhiều cơ hội cho anh em hốt bạc từ cổng game. Khi tham gia chơi kèo đồng banh nửa trái thì đội cửa trên sẽ chấp đội kèo dưới 1/4 trái. Tức là khi tham gia chơi kèo này đội kèo dưới sẽ được cộng ngay số điểm là 0.25. Điều đặc biệt khi tham gia kèo chấp 1/4 sẽ không xuất hiện trường hợp hòa kèo mà chỉ có thắng hoặc thua. Vì vậy khi tham gia chơi kèo cược này nhiều cao thủ dự đoán đã khuyên người chơi nên theo dõi trực tiếp bóng đá hôm nay để dự đoán  và chọn đặt cửa đặt cược một cách phù hợp.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Cách đọc kèo 1/4 chuẩn nhất

Kèo 1/4 hay còn được gọi là kèo đồng nửa được kí hiệu là kèo 0.25 hoặc 0 – 0.5. Khi tham gia kèo cược này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1/4 trái. Người chơi tiến hành dự đoán trận đấu mà mình tham gia và đặt cược một cách phù hợp và nắm rõ cách đọc kèo cược này như sau:

 • Trường hợp đội cửa trên thắng đội kèo dưới cách biệt từ 1 bàn thắng thì đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
 • Trường hợp đội cửa dưới thắng đội cửa trên thì người trên đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
 • Nếu xảy ra trường hợp hòa nhau thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.

Thông tin kèo chấp ¼ dễ thắng cược

Để chơi kèo đồng nửa được hiệu quả thì người chơi cần phải nắm rõ thông tin kèo chấp 1/4 như sau:

 • Khi dự đoán 0.25 bạn cần phải xem xét vị trí xếp hạng của 2 đội trên bảng xếp hạng thi đấu để đánh giá tương quan lực lượng giữa hai đội.
 • Lịch sử thi đấu của hai đội để đánh giá phong độ thi đấu của hai đội có ổn định hay không.
 • Tìm hiểu đội hình thi đấu chính thức của hai đội xem chiến thuật ra sân áp dụng như thế nào để đánh giá và đặt cược hiệu quả.
 • Xem xét thông tin do cổng game cung cấp để có thể dự đoán lựa chọn chuẩn kèo thơm và tránh những bẫy kèo dụ.
 • Nếu nhận thấy đội mạnh đá trên sân khách mà tương quan lực lượng không có nhiều chênh lệch thì có thể đánh đội cửa dưới sẽ dành phần thắng cao hơn.
 • Trường hợp tham gia kèo cược mà kèo châu Á tăng lên 1/4 nhưng kèo Châu Âu đang tiến dần về phía cửa hòa thì bạn nên ưu tiên chọn đội chư nhà sẽ có tỷ lệ nổ kèo lớn hơn.
 • Trường hợp nếu như kèo Châu Âu không có quá nhiều biến động. Nhưng lúc này kèo Châu Á giảm thì bạn nên chọn đội kèo trên sẽ có tỷ lệ thắng cược cao hơn.
 • Trường hợp kèo Châu Âu tương ứng với kèo chấp 1/4 và kèo châu Á chấp ½ thì bạn nên đặt cược cho đội khách sẽ có tỷ lệ chiến thắng lớn nhất.
 • Tỷ lệ giảm 1 xuống còn 0.75, nhưng cổng game lại đưa ra tỷ lệ ăn cược cao thì bạn nên ưu tiên chọn đội kèo dưới sẽ có tỷ lệ thắng cược cao hơn.
 • Nếu nhận thấy kèo tăng mà tiền ăn lại hạ thì nên chọn đội còn lại.
 • Nếu kèo dưới ghi bàn trước thì hãy chọn ngay kèo dưới.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1/4 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược chấp này.

Bài liên quan