Chi tiết vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 dành cho nam mạng

Xem vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 để biết được đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà 2020 và hướng khởi hành như thế nào phù hợp với gia chủ.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2020

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Dương Liễu Mộc là những người sống vô tư, thậm chí có thể hy sinh lợi ích bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội, lại hay nghiêm trọng hóa vấn đề, cũng may họ có duyên bạn bè nên được những người xung quanh quan tâm và chăm sóc rất nhiều khi bạn hóa giải vận hạn năm 2020 cho bản thân mình.

Những người tuổi Nhâm rộng lượng, thích giúp đỡ người khác, thường phải lo toan về chuyện tiền nong, dù không muốn chi tiêu nhưng vẫn sẽ hao tốn tiền bạc vì giúp đỡ người thân. Mặt khác, hệ thống hô hấp, xương khớp dễ gặp bất ổn, có thể mắc các bệnh trên. Nên vì vậy cần khắc phục những hạn chế về sức khỏe thì cuộc sống và sự nghiệp mới có những thành tựu nổi bật.

Chi tiết vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 dành cho nam mạng

Chi tiết vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 dành cho nam mạng

Vận hạn Nhâm Ngọ năm 2020 dành cho nam mạng

Sao chiếu mệnh

Sao La Hầu chính là hung tinh của nam giới, mang đến điềm không tốt về mọi mặt trong cuộc sống. Từ thị phi, bệnh về mắt, gặp điềm dữ, công quyền,… Ngoài ra còn gặp chuyện phiền muộn, sầu bi, nặng nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

Nếu bị sao La hầu chiếu thì mỗi tháng vào đúng ngày mùng 8 âm làm giống như sao kế đô. Dùng hoa quả, 9 đèn cầy, bánh trái. Cùng 3 cây nhang quay mặt tại hướng chính Bắc khấn:“Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, để giảm bớt đi tai họ mà sao này mang đến

Hạn Tam Kheo: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, bạn cần phòng chứng tê thấp và các bệnh về mỏi mắt, mờ mắt. Ngoài ra cần phòng nạn tai về xe cộ.

Công danh, sự nghiệp

Xem vận mệnh người tuổi Nhâm Ngọ thường phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc, họ không tự mình tìm được lối đi mà cần có người đi trước dẫn dắt cho mình. Theo tử vi phong thủy ngày nay nói chung thì vận trình sự nghiệp của tuổi Nhâm Ngọ không có nhiều điểm sáng, mọi chuyện rất bình thường, tuy không tránh được những lúc khó khăn bủa vây nhưng luôn được bạn bè ra tay giúp sức. Nếu bên cạnh bạn có những người bạn tuổi Mùi, tuổi Dần hay tuổi Tuất thì đó chính là quý nhân, người sẽ ra mặt giúp đỡ bạn vào những lúc nguy cấp.

Tình cảm, gia đạo

Chuyện tình cảm của nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 năm nay tiến triển khá tốt đẹp. Gặp được người phù hợp, thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Bên cạnh bạn tìm được người xông nhà năm 2020 hợp với mình thì chắc chắn đây là một an bình cho bạn. Ngược lại thì nhiều bạn gặp bất ổn trong gia đạo và quan hệ tình cảm, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng về lập trường, quan điểm, xảy ra lời qua tiếng lại, tranh biện, thanh minh mệt nhọc, phiền hà.

Sức khỏe

Về sức khỏe, con giáp này nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Tuyệt đối không được ăn uống xả giàn, không có tiết chế. Nên chú ý đi khám sức khỏe định kì.

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài liên quan