Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm chọn kèo chấp dễ chiến thắng

Kèo chấp 1.25 là loại kèo mà cổng game ra kèo và thể hiện tỷ lệ chiến thắng của kèo rất cao. Vậy cách tính tiền và kinh nghiệm chơi kèo này như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới của tipbong.net nhé!

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 có tên gọi khác là kèo O/U 1.23 hoặc O/U 1 1/4. Kèo này thường xuất hiện trong hiệp 1 của trận đấu bóng đá và được dự đoán có nhiều bàn thắng được ghi. Theo đó cổng game cũng dựa vào đó để đưa ra dự đoán trận đấu có kqbd từ 1 đến 2 bàn thắng được ghi:

 • Cổng game đưa ra kèo 1 1/4 mà số bàn thắng Nếu cổng game đưa ra tỷ lệ kèo O/U 1/1.25 mà số bàn thắng được ghi trong hiệp 1 từ 2 trái trở lên. Khi đó kèo Tài thắng và Xỉu thua.
 • Người đặt vào cửa tài khi chơi kèo này sẽ thua và mất 1/2 tiền đặt cược. Còn người đặt cửa xỉu thắng sẽ ăn 1/2 tiền cược.
 • Trường hợp kèo O/U 1/1.25 trái và trận đấu không có bàn thắng nào được ghi. Người đặt cửa Tài thua kèo, người đặt cửa xỉu sẽ Thắng kèo.
keo-chap-1-25-la-gi-kinh-nghiem-chon-keo-chap-de-chien-thang

Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm chọn kèo chấp dễ chiến thắng

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1.25

 • Bạn cần theo dõi trận đấu từ lúc ra kèo để nắm bắt rõ những thông tin cơ bản về trận đấu cũng như thành tích đối đầu của 2 đội ra sao.
 • Những trận có mức kèo từ 1 trái lên 1.25 kèm theo đó O/U cũng tăng thì người chơi có thể chọn đội cửa trên.
 • Kèo cược chấp 1.25 có thể chọn kèo dưới nhưng bạn nên cẩn thận nếu thể loại kèo này hiệp 1 có 2 bàn thắng nhiều khả năng trận đấu cũng sẽ có rất nhiều bàn thắng và kèo trên sẽ thắng kèo. Vì thế có thể chọn đá rung cho loại kèo này.
 • Kèo cược chấp này mà O/U 2,5 thì bạn nên chọn kèo dưới.
 • Những trận có O/U cao và tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến cửa trên ăn 0.90 và trận đấu diễn ra khá cởi mở thì bạn nên chọn kèo trên. Bởi khi chọn rung những trận như này thì sẽ có nhiều bàn thắng được ghi hơn.

Lưu ý khi đặt cược kèo chấp 1.25

 • Bạn không nên chọn kèo theo cảm tính hay theo đội bóng mà mình yêu thích nào đó, có thể tham gia đặt cược kèo này để tránh bẫy của cổng game đưa ra.
 • Thể loại kèo 1.25 thường kèo sẽ về 1 bề, tức là trên thắng kèo thì thường ra xỉu và ngược lại. Người chơi có thể rung cho thể loại kèo này và cũng dựa theo giới hạn số tiền đặt cược cho kèo và không chơi nhiều kèo trong 1 trận.
 • Cược chấp này bạn có thể chọn kèo dưới và chơi theo gấp thếp, nên lưu ý về thời gian mà cổng game ra kèo.

Những thông tin liên quan đến kèo chấp 1.25 đã được chúng tôi tổng hợp gửi đến bạn qua bài viết trên. Đây là những kiến thức giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi dự đoán. Chúc cho bạn luôn chính xác với những lựa chọn của mình.

Xem thêm: Kèo 1×2 là gì? Bỏ túi kinh nghiệm cược kèo đình đám

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan