Thái Lan giấu bài, thầy Park đối phó như thế nào?

 HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trước động thái giấu bài của người Thái.

Tin bóng đá đăng tải từ ngày đặt chân đến Việt Nam, tuyển Thái Lan đã tự thuê sân Trung tâm bóng đá Viettel ở Hoà Lạc, thay vì sử dụng sân do VFF bố trí. Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã yêu cầu bảo vệ chặn cửa đối với phóng viên Việt Nam.

Dự kiến, họ chỉ cho truyền thông chủ nhà tác nghiệp khoảng 15 phút ở buổi tập chính thức làm quen sân Mỹ Đình tối 18/11 – một ngày trước trận đấu.

Thái Lan giấu bài, thầy Park đối phó như thế nào?

Thái Lan giấu bài, thầy Park đối phó như thế nào?

Trận Việt Nam – Thái Lan diễn ra lúc 20 thứ Ba ngày 19/11, trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đến việc phân định ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước những động thái khá cẩn trọng của đối thủ, HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra rất bình thản khi cho biết trên trang tipbong.net: “ĐT Thái Lan chủ động giấu thông tin, tránh lộ bài là chuyện bình thường.”

“Việc không tiết lộ thông tin không phải là điều gì to tát. Chúng tôi đã phân tích, đánh giá, tìm hiểu dữ liệu từ các trận đấu trước đó chứ không chỉ trong 1-2 buổi tập gần đây.”

Hiện sau 4 vòng, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có được 10 điểm (3 thắng, 1 hòa), nhiều hơn Thái Lan 3 điểm, và 4 điểm so với UAE.

Trước đó đánh giá về sức mạnh của ĐT Việt Nam trước trận đấu diễn ra vào ngày mai (19/11), HLV trưởng ĐT Thái Lan phải khâm phục phong độ của ĐT Việt Nam cũng như bóng đá Việt Nam khi giành nhiều thành tích đáng nể trong thời gian qua.

 

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan