HOT: Ban đầu thầy Park không chọn Công Phượng đá pen

Theo tiết lộ từ Soha, ban đầu trong danh sách lựa chọn cầu thủ thực hiện luân lưu ĐT Việt Nam không có tên Nguyễn Công Phượng.

Với kết quả bóng đá hôm nay sau trận đấu đang có thì, Nguyễn Công Phượng là từ khoá thu hút nhiều sự quan tâm của NHM cả nước khi anh là người duy nhất sút hỏng qua luân lưu. Nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội đã được đăng tải và cũng có không ít người bảo vệ chàng tiền đạo sinh năm 1995 này.

ĐT Việt Nam đã về nhì tại King’s Cup 2019 sau thất bại tại trận chung kết với ĐT Curacao sau loạt sút luân lưu cân não. Trước đó, 2 đội đã hoà nhau 1-1 ở 90 phút thi đấu chính thức. Với kết quả này, Những ngôi sao vàng vẫn giữ được vị trí thứ 15 châu Á và chắc chắn sẽ có mặt trong nhóm hạt giống số 2 ở vòng loại World Cup 2022.

HOT: Ban đầu thầy Park không chọn Công Phượng đá pen

HOT: Ban đầu thầy Park không chọn Công Phượng đá pen

Và thực tế trên sân đã cho thấy thầy Park đã không thành công với quyết định thay đổi của mình. Tiền đạo gốc Nghệ An đã có phần tâm lý và sút bóng vọt xà trong sự tiếc nuối của các CĐV có mặt tại Chang Arena và các đồng đội.

Theo tiết lộ từ báo bóng đá, lẽ ra Công Phượng đã không có tên trong danh sách 5 cầu thủ đầu tiên sút luân lưu. Ban đầu, HLV Park Hang-seo lựa chọn Anh Đức, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Văn Hậu và Ngọc Hải. Nhưng vào phút chót, vị thuyền trưởng 60 tuổi đã chọn Công Phượng thay cho Duy Mạnh.

Khi Công Phượng sút hỏng ăn, vị chiến lược gia người Hàn Quốc phải đảo lộn kế hoạch một lần nữa khi quyết định cho Quế Ngọc Hải đá lượt sút thứ 4 thay vì là Văn Hậu như trước đó.

Bài liên quan