ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thiếu vắng Công Phượng

11 cầu thủ sẽ đá chính của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan đã được phần nào hé lộ trong buổi tập mới nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trong hai buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam, đội hình mang áo bib có sự góp mặt của những cầu thủ quan trọng như Ngọc Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu… nên nhiều phóng viên tinh ý nhận ra rằng, nếu như không có gì thay đổi, 11 gương mặt này sẽ được lựa chọn đá chính trước ĐT Thái Lan.

Báo bóng đá chia sẻ dù rất kín tiếng và chỉ cho phép truyền thông Việt Nam lẫn Thái Lan tác nghiệp khoảng 15 phút đầu buổi tập, thế nhưng gần như đội hình chính của ĐT Việt Nam ra sân trước Thái Lan tối nay gần như đã lộ diện.

Bộ ba trung vệ sẽ là Tiến Dũng, Duy Mạnh và đội trưởng Quế Ngọc Hải, gương mặt được HLV Park Hang-seo khẳng định 100% đá chính ở trận này. Ở hai cánh có đôi chút bất ngờ khi Văn Hậu trấn giữ hành lang trái, còn tân binh Văn Kiên đảm nhiệm cánh phải chứ không phải Trọng Hoàng hay Văn Thanh.

Theo đó, Đặng Văn Lâm chắc chắn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ ĐT Việt Nam, mặc dù Văn Toản hay Nguyên Mạnh cũng đang có phong độ rất tốt.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thiếu vắng Công Phượng

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Thiếu vắng Công Phượng

Có một chút điều chỉnh ở vị trí tiền vệ phải đó là việc Nguyễn Trọng Hoàng ra sân ngay từ đầu chứ không phải là Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ đang có phong độ rất tốt tại V-League. Có lẽ, HLV Park Hang-seo muốn giữ sức để tung Toàn vào sân trong hiệp 2 để tạo ra đột biến.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, với việc tiết lộ khả năng đá chính của Tuấn Anh lên đến 80% thì điều này càng củng cố thêm cơ sở nhận định “Chàng Nhô” sẽ là gương mặt đá cùng Đỗ Hùng Dũng chứ không phải là Xuân Trường hay Đức Huy như dự đoán trước đó.

Trên hàng công, “lão tướng” Anh Đức vẫn là gương mặt được đặt niềm tin nhờ vào kinh nghiệm của mình khi Hà Đức Chinh vẫn chưa có phong độ tốt nhất.

Bài liên quan