Đặng Văn Lâm nói 1 điều “đốn tim” NHM Việt Nam

Ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan, Đặng Văn Lâm đã có dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân thu hút được sự quan tâm của CĐV nhà.

Chia sẻ từ thủ thành Đặng Văn Lâm

Chiến thắng của đoàn quân HLV Park Hang-seo một lần nữa khẳng định vị thế độc tôn của bóng đá Việt Nam trước đại kình địch Thái Lan. Trước đó, lứa U19 và U23 Việt Nam đã giành những chiến thắng vang dội trước Voi chiến trong tháng 3 vừa qua.

ĐT Việt Nam đã chính thức giành vé lọt vào trận chung kết King’s Cup 2019 sau chiến thắng 1-0 trước đội chủ nhà Thái Lan. Tác giả của pha làm bàn duy nhất ở phút bù chính là Nguyễn Anh Đức.

Cựu thủ thành Hải Phòng đã để lọt lưới đến 20 bàn sau 13 trận tại Thai-League và đội bóng của anh đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng. Chính vì thế, niềm vui chiến thắng cùng ĐT Việt Nam ngay trên đất Thái đã giúp Văn Lâm cảm thấy hạnh phúc, tự hào.

Kết thúc trận đấu, thủ thành Việt kiều đã có dòng trạng thái trên Facebook cá nhân khiến NHM Việt Nam nức lòng. “Gần nửa năm ở Thái mà bây giờ mới được cười thật tươi. Cảm ơn tất cả mọi người!”

Đặng Văn Lâm nói 1 điều "đốn tim" NHM Việt Nam

Đặng Văn Lâm nói 1 điều “đốn tim” NHM Việt Nam

Người Thái đang bị tổn thương

Cựu tuyển thủ đội tuyển Thái Lan Witthaya Laohakul hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ bóng đá Chonburi phân tích chi tiết hơn: “Muốn chiến thắng Thái Lan cũng được, nhưng bạn phải kiên nhẫn chứ. Khi tôi xem các trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, họ chỉ muốn chiến thắng bằng cách đánh nhau. Thái Lan cũng vậy, muốn thắng Việt Nam phải kiên nhẫn, theo chỉ dẫn của HLV, nếu không thì cũng thua Việt Nam.”

Những Quang Hải, Anh Đức, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Hậu… liên tục phải nằm sân vì những pha bóng ác ý của đối phương. Lẽ ra trọng tài phải rút ra ít nhất 2 thẻ đỏ sau pha tát vào mặt Văn Hậu của Thitiphan và cú đá thẳng vào người rồi đấm vào mặt Công Phượng của trung vệ Pansa.

Bàn thắng của Nguyễn Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng chứng minh một điều, thứ bóng đá xấu xí, bạo lực của đội tuyển Thái Lan thất bại hoàn toàn trước bản lĩnh, đẳng cấp của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Bài liên quan