Chiến kê xám Messi – Chiến binh huyền thoại trong giới đá gà

Chiến Kê Xám Messi là cái tên rất ấn tượng trong giới đấu gà, cụ thể là gà chọi Việt Nam. Chiến gà Xám Messi được xếp vào vị trí số 2 trong những huyền thoại chọi gà Việt Nam trong 20 năm trở lại đây. 

Tiểu sử Chiến binh huyền thoại Chiến Kê Xám Messi của giới đá gà

Trận đấu chiến thắng của những chú gà lên đến 19 trận, với còn số này đã nói lên được đẳng cấp của Chiến Kê Xám Messi trong giới gà chọi và cũng như giới đá gà mái

Nhưng tiếc thay Chiến Kê Xám Messi của chúng ta sau những đóng góp đáng kể cho chủ nhân và mang về cho chủ nhân doanh thu khổng lồ thì vào tháng 2 năm 2020 Chiến Kê Xám Messi đã ra đi trong sự tiếc thương sâu sắc của chủ nhân và những người đam mê gà đá đang có sự yêu mến với các chú gà đáng yêu.

Sự nghiệp của Chiến kê xám Messi

Sự nghiệp của Chiến kê xám Messi

Hành trình bắt đầu sự nghiệp của Chiến kê xám Messi

Vào những năm 2006, nguồn gốc từ dòng gà Sông Vệ Quảng Ngãi tuyển chọn ra Chiến kê xám Messi của chúng ta trẻ trung, oai hùng và đầy tinh thần chiến đấu.

Tiếp theo, nó đã bén duyên và có cơ hội đến với vùng đất mới, vùng đất mang tên Thái Bình Quê Lúa. Thành công sự nghiệp cũng phải kể đến những năm 2007 – 2010 là thời điểm sáng chói của làng gà chọi.

Đặc điểm nổi bật về đôi chân của Chiến Kê Xám Messi

Mang trong mình những đặc điểm nổi bật với đôi chân vảy khai vươn to, chắc khỏe đã đối phó với hầu như là tất cả những đối thủ nặng ký vốn là những chiến gà kết ở các khu vực và càng nổi bật hơn trong giới đá gà mái.

Vậy có thể kết luận rằng con số 19 chiến thắng không chỉ là sự may mắn, điều này còn khẳng định được đẳng cấp của Chiến kê Xám Messi. Vì sao, chiến thắng vì may mắn chỉ mang lại chiến thắng chỉ 1 – 2 lần còn đẳng cấp  của Chiến Kê lên đến 19 lần mang lại chiến thắng cho chủ nhân.

Đặc điểm nổi bật về đôi chân của Chiến Kê Xám Messi

Đặc điểm nổi bật về đôi chân của Chiến Kê Xám Messi

Những cước đoàn mang tên Kê Xám Messi

Với thể trạng cân nặng của Chiến kê Xám Messi khoảng 2,5 ki-lô-gram đến 2,8 ki-lô-gram vì vậy Kê Xám Messi rất linh hoạt. Những cước đòn của Kê Xám cùng với thể trạng cân nặng linh hoạt này thì chú đã biến tấu những cước đòn dưới nhiều dạng sáng tạo tùy vào đối thủ mà chú chiến đấu. 

19 Trận Thắng đẳng cấp của Chiến Kê Xám Messi

Suốt hơn mười năm thực chiến trong suốt cuộc đời đỉnh cao của chiến binh “Kê xám Messi” nên đã tạo ra được nhiều đẳng cấp khác biệt so với những chiếc gà khác. Được biết con số 19 là số trận đấu mà chiến gà Messi đã thắng trận. Mặc dù 19 trận đấu là số rất ấn tượng nhưng chưa nói lên được sự tiêu biểu của chiến binh huyền thoại đá gà.

Chiến tích của Chiến Kê Xám Messi mang về cho chủ nhân

Lúc này số tiền của người chơi rót vào những những trận đấu lên đến còn số rất lớn là 500 triệu đồng. Có những thời điểm đặc biệt, những trận đấu giúp cho chủ nhận thu về doanh thủ lên đến 1 tỷ đồng vào những trận đấu để thấy được sốt nóng của chúng cỡ nào.

Chiến tích của Chiến Kê Xám Messi

Chiến tích của Chiến Kê Xám Messi

Lời kết

Với những chiến tích mà Chiến Kê Xám Messi mang lại thì cái tên này đã khuấy động giới đá gà Việt Nam. Với vị trí số 2 là vị trí huyền thoại đã mang về 19 trận thắng đẹp mắt và doanh thu khổng lồ cho chủ nhân. Chúng ta tin rằng Chiến Kê đã ra đi những những trận chiến của chú vẫn nổi bật trong giới đá gà Việt Nam.

Bài liên quan