Cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả

Như chúng ta biết kem chống nắng Anessa là một nhãn hàng nổi tiếng của hãng mỹ phẩm Shiseido. Kem chống nắng Anessa có giá thành khácao tuy nhiên hiệu quả thì rất tuyệt vời. Vì vậy cho nên tại thị trường Việt Nam, các chị em liên tục săn lùng để mua, đặc biệt là kem chống nắng Anessa hàng nội địa Nhật Bản. Vậy làm thế nào để phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả ? Đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé.

phân biệt kem chống nắng anessa thật giả

Cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả

Để nói về cách phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả chủ yếu dựa vào đặc điểm thiết kế, mẫu mã và kết cấu của sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu mua và sử dụng sản phẩm này thì có thể áp dụng một số cách kiểm tra kem chống nắng Anessa thật giả ngay sau đây nhé:

Phân biệt kem chống nắng Anessa dựa vào bao bì

– Đối với kem chống nắng Anessa thật: Về bao bì sản phẩm thiết kế với màu vàng champagne cực kỳ sang trọng, đặc biệt ở phần thân chai và nắp chai có sự đồng nhất về màu sắc. Thông tin chữ in trên thân chai được in sắc nét, rõ ràng.

– Kem chống nắng Anessa giả: Về chất lượng bao bì hàng giả cũng khá tương đồng như hàng chính hãng, tuy nhiên màu sắc nhạt hơn, có loại đậm hơn. Hơn nữa phần màu giữa nắp và thân chai có sự lệch nhau, chủ yếu phần phía thân chai có màu đậm, còn ở nắp có màu sáng hơn. Tuy nhiên thông tin in ấn trên thân chai không được sắc nét.

Phân biệt kem chống nắng Anessa qua hình dáng chai

– Kem chống nắng Anessa thật: Phần chai nhựa cầm rất chắc chắn, nắp và thân chai đồng màu vàng đồng sang trọng. Đặc biệt nắp của hàng chính hãng hơi uốn cong nhẹ.

– Kem chống nắng Anessa giả: Về màu sắc giữa nắp và thân chai khác biệt, còn phần nắp có màu sáng hơn so với phần thân chai. Phân nắp chai hàng giả khá thẳng, còn phần thân chai hàng giả thiết kế khá mảnh, cao hơn so với hàng thật. Ngoài ra, khi cầm vào sẽ cảm thấy nhựa khá dởm.

Phân biệt kem chống nắng Anessadựa vào mùi hương và màu sắc

– Kem chống nắng Anessa thật: Về kết cấu của sản phẩm có màu trắng ngà, lỏng, khi nặn ra sẽ không đóng cặn. Đặc biệt sản phẩm sẽ có mùi hơi hắc nhẹ, ngửi kỹ mới thấy mùi.

– Kem chống nắng Anessa fake: Về sản phẩm có kết cấu hơi đặc, màu trắng đục, khi nặn ra sẽ hơi kết dính. Đồng thời mùi của chúng khá nồng nặc, có mùi hơi giống nước xả vải vì sử dụng hương liệu.

Phân biệt kem chống nắng Anessa bằng việc tán kem

Phân biệt kem chống nắng Anessa bằng việc tán kem

– Kem chống nắng Anessa thật: Do có kết cấu dung dịch dạng lỏng như sữa nên khi tán kem cực kỳ dễ dàng, đặc biệt không tốn nhiều sức nhưng vẫn giúp kem thẩm thấu vào da nhanh chóng.

– Kem chống nắng Anessa fake: Sẽ có kết cấu hơi bết dính, vón cục nên khi tán lên da cực kỳ khó chịu, hơn nữa độ thẩm thấu kém và cần nhiều thời gian để có thể kem thấm vào da.

Nhận biết kem chống nắng Anessa giả dựa vào lớp Finish

– Kem chống nắng Anessa thật: Sau khi tán kem lên da, bạn sẽ thấy chúng để lại lớp finish bóng nhẹ tự nhiên trên da, nó giúp tạo hiệu ứng sáng bóng hồng hào, giúp mềm mại hơn cho làn da.

– Kem chống nắng Anessa fake: Cũng để lại lớp finish trên da sau khi tán kem, tuy nhiên chống nắng Anessa nhái khá bóng dầu, bết dính, có màng trắng rõ rệt trên da. Điều này sẽ khiến vùng da mặt và cổ bị đối lập, lệch tông màu với nhau.

Phân biệt kem chống nắng Anessa fake và auth qua giá tiền

– Kem chống nắng Anessa thật: Kem chống nắng Anessa chính hãng sẽ có mức giá thấp nhất 250.000vnđ cho một tuýp kem nhỏ 20ml, ở tuýp 40ml thì giá trên khoảng 400.000vnđ.

– Kem chống nắng Anessa fake: Giá thành khá rẻ, thường chỉ giao động khoảng 100.000vnđ – 200.000vnđ đều có.

Phân biệt kem chống nắng Anessa fake dựa vào check mã vạch 

Một trong những cách có thể giúp bạn mua được hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đó chính là dựa vào mã vạch. Được biết xu hướng check mã kem chống nắng Anessa hiện nay được nhiều người áp dụng.

Vậy cho nên, cách check mã vạch kem chống nắng Anessa cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần tải về những ứng dụng quét mã chuyên dụng, điển hình như iCheck Scanner hoặc Barcode Việt để có thể tiến hành quét mã kem chống nắng Anessa dễ dàng.

Sau khi đã tải và mở ứng dụng quét mã ra, lúc này bạn chỉ cần hướng camera về phía mã vạch trên mỗi tuýp kem chống nắng Anessa. Có thể thấy trong tích tắc, màn hình của bạn sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin truy xuất được từ mã vạch mà bạn quét, bao gồm: Công ty sản xuất, địa chỉ, công ty phân phối, date kem chống nắng Anessa, thông tin chi tiết về sản phẩm,… 

Qua bài viết này tipbong.net rất mong các chị em biết được mẹo phân biệt kem chống nắng anessa thật giả. Tuy nhiên cách tốt nhất và nhanh nhất cho chị em đó là hãy tìm mua kem chống nắng Anessa tại các trang mỹ phẩm hoặc cửa hàng uy tín chất lượng.

Bên cạnh đó các bạn cũng có theo dõi thêm về Mẹo phân biệt Bioderma thật giả chuẩn xác

Bài liên quan