ĐT Việt Nam đã khiến Jordan hoảng loạn

Nhà cầm quân kì cựu đã đánh giá cao màn thể hiện của ĐT Việt Nam trước Jordan. Sau kỳ tích giành chiến thắng 4-2 ở loạt luân lưu 11m.

HLV Lê Thụy Hải: “ĐT Việt Nam đã đá cho Jordan phải hoảng loạn”

Trước đó, trong 120 phút thi đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành được kết quả hoà 1-1 sau bàn thắng của Nguyễn Công Phượng ở phút thứ 55 khi trước đó, ĐT Jordan vươn lên dẫn trước hiệp 1. Với lối chơi hợp lý và tinh thần chiến đấu quả cảm, ĐT Việt Nam đã chính thức giành vé lọt vào vòng tứ kết Asian Cup 2019 với chiến thắng với tỷ số 4-2 sau loạt sút luân lưu cân não trước ĐT Jordan.

Trao đổi với tip bóng đá, HLV Lê Thụy Hải đánh giá về màn thể hiện của ĐT Việt Nam: “Chúc mừng ĐT Việt Nam đã lọt vào Tứ kết. Tinh thần chiến đấu, sự ngoan cường của đội là rất đáng khen. Đúng như tôi đã nói, chúng ta cần đưa vào được loạt luân lưu mới có hy vọng. Hôm nay đội đã thành công.

ĐT Việt Nam đã khiến Jordan hoảng loạn

ĐT Việt Nam đã khiến Jordan hoảng loạn

Đầu tiên, các em vào tới đây thì rất tự tin, khát vọng rất lớn. Tự tin và khát vọng là rất quan trọng. Ngoài ra, chúng ta có nhiều em xuất sắc, như Văn Lâm. Ngọc Hải chỉ huy hàng thủ rất tốt. Hàng thủ của chúng ta chơi rất chặt chẽ. Đó là điều chúng ta cần khen ngợi.”

HLV Jordan: “Tôi đã bảo rồi mà”

Jordan là đội vươn lên dẫn trước nhờ cú sút phạt đẹp mắt của Bahaa Abdulrahman. Tuy nhiên sang hiệp hai, Nguyễn Công Phượng đã kết thúc hoàn hảo đường tạt bóng của Nguyễn Trọng Hoàng, sút tung lưới Amer Shafi san bằng cách biệt.

HLV Borkelmans chia sẻ ông đã lường trước phần nào sức mạnh của ĐT Việt Nam, nhưng vẫn không thể ngăn chặn:”Hiệp một chúng tôi đá tốt, có nhiều cơ hội và lẽ ra đã ghi được 2 bàn. Sang hiệp hai, tôi nói với cầu thủ rằng cần phải cẩn trọng hơn trong 20 phút đầu nhưng vẫn không được.”

Hòa nhau livescore 1-1 sau thời gian thi đấu chính thức và hiệp phụ, 2 đội bước vào loạt sút luân lưu, nơi ĐT Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng 4-2.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan