Hiều về kĩ thuật quản lý tài chính trong dự đoán bóng đá

Dự đoán bóng đá, cũng giống như một trò đầu tư. Có cơ hội to lớn, nhưng cũng đi kèm rủi ro nếu bất cẩn. Bản thân chúng ta cũng không điều khiển vận may của mình theo ý muốn được.

Do đó, quản lý tài chính thông minh sẽ giúp chúng ta tối thiểu rủi ro. Giữ lại cơ hội gỡ gạc khi chúng ta trả qua một ngày chơi không mong muốn.

Hôm nay, hãy cùng tipbong điểm qua một số kĩ thuật quản lý tài chính trong dự đoán bóng đá nhé! 

Kĩ thuật quản lý tài chính trong dự đoán bóng đá

Nghe chữ kĩ thuật nó có vẻ to tát, thật ra chỉ là một vài thao tác để ý đến khoảng tiền chi tiêu của bạn trong tài khoản dự đoán mà thôi.

Việc này hết sức quan trọng, mà chỉ mất một ít thời gian thực hiện. Quản lý được tài chính, bạn mới đảm bảo được mình là người chiến thắng thật sự. Thắng hay thua 1 kèo cũng chỉ là một phần nhỏ, nếu như tổng kết thắng nó mà âm tiền, thì vẫn gọi là đầu tư thất bại.

Hãy điểm qua 4 thao tác sau đây để tiến hành quản lý tiền vốn của bạn nhé:

1. Đặt hạn mức chi tiêu trong ngày

Giống như việc chia quỹ, 1 tháng bạn có 50 triệu, thì 10 triệu cho nhà ở, 10 triệu chọ ăn uống … ví dụ vậy.

Thì trong dự đoán bóng đá cũng thế. Bạn cần chia số vốn trong tháng ra. Có thể là theo ngày. 1 tháng 300 triệu thì mỗi ngày 10 triệu thôi.

Kĩ hơn nữa thì có thể chia theo trận. 1 ngày 10 triệu. Ngày hôm đó chơi 5 trận thì 1 trận tối đa 2 triệu thôi không hơn.

Có như vậy bạn mới đảm bảo số vốn của mình được bảo đảm cho vòng cược ngày hôm sau.

2. Chia tiền cược ra các phần theo mức độ cần thiết

Bạn cần có các khoảng khác nhau cho các mục đích khác nhau. Các chuyên gia chơi bóng tại thiên hạ bet khuyên rằng nên chia thành 3 phần không bằng nhau.

Sau đó dựa vào mục đích của bạn mà sử dụng khoảng này cho hợp lý

Ví dụ các kèo đấu được lên với tỷ lệ [1-1] …… [0.5 – 1.9] ….. [0.2 – 2.9]. Bạn có thể đặt khoảng trung bình vào kèo [1-1]. Khoảng lớn nhất vào kèo [2.9] nếu bạn muốn yolo. Nhưng có thể đặt khoảng lớn vào kèo [0.5] nếu bạn cảm thấy phần trăm chiến thắng cao hơn mà ít rủi ro hơn.

Một cách sử dụng khác là đặt khoảng tiền ít cho các kèo bóng đá cỏ. Các kèo này thường có tình trang bán kèo. Vì thế đặt phần rủi ro ít vào đây là điều nên làm. Giữ lại phần lớn nhất đặt cho kèo giải đấu uy tín hơn

3. Chọn một cổng game chất lượng, giúp bạn kiểm kê tài chính ngay trong cổng game.

Thật phiền phức nếu phải lập một bản kế hoạch riêng ở ngoài. Sẽ phiền hơn khi vừa thao tác đặt cược trên trang web này, mà lại phải kiểm kê chi tiêu ở một nơi khác.

Do đó, có một cổng game với hệ thống đủ mạnh, chất lượng, giúp bạn làm phần việc này sẽ nhanh chóng và hiệu quả biết bao.

Bạn có thể sử dụng những tính năng từ cổng game kubet kiểm kê tài chính cho bạn. Giao diện trực quan, thông tin cập nhật ngay lập tức. Mọi chi tiêu của bạn đều được ghi lại trong lịch sử.

Mình không chê nếu các bạn thích tính toán, ghi chép ở bên ngoài. Nhưng nếu học được cách sử dụng phần mềm quản lý tài chính mà cổng game cung cấp, sẽ giúp bạn rất nhiều trong chuỗi ngày dự đoán còn dài phía trước.

4. Chọn cổng game có giới hạn mức cược.

Còn nhớ hạn mức chi tiêu mà chúng ta nhắc đến ở phần 1 chứ? Bạn đọc tới đây hẳn phải đồng ý sự quan trọng của nó đúng không nào? Nhưng, đồng ý thì dễ chứ ép lý trí đánh bại cảm xúc thì cực khó.

Do đó, cần có một tính năng từ cổng game giúp bạn kiểm soát cảm xúc. Đó chính là tính năng giới hạn mức cược. Qua tính năng này, cổng game chỉ cho phép bạn đặt cược tới một mức nhất định.

Nhìn qua cách 888 giới hạn mức cược, bạn sẽ thấy sự hợp lý mà cổng game đưa ra. Với khoảng tiền vốn bạn nạp vào, mức cược sẽ giới hạn phù hợp với số vốn này. Bạn nạp càng nhiều thì hạn mức càng tăng lên.

Nghĩa là cổng game biết được, bạn có nhiều tiền, sẽ cho bạn được đặt nhiều. Bạn có ít tiền, sẽ hạn chế bạn lại để giúp bạn không bị sa lầy.

Lời kết

Trên đây là 4 thao tác đơn giản để quản lý tài chính khi chơi dự đoán bóng đá. Hiệu quả đã được các chuyên gia thực nghiệm. Những tổng hợp này hoàn toàn do tipbong tổng hợp lại từ các chuyên gia uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả cho bạn.

"Những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo, dự đoán tỷ số, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, đừng sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hãy luôn nhớ rằng việc tham gia cược bóng đá không chỉ là bất hợp pháp mà còn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như mất tiền bạc."

Bài liên quan