HLV Park Hang-seo tự tin đấu với đối thủ Tây Á

HLV Park Hang-seo tự tin đấu với đối thủ Tây Á; Văn Hậu tiến bộ nhanh ở khả năng giao tiếp tại Heerenveen; HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam tri ân cựu cầu thủ Trần Văn Nhung là tin bóng đá Việt Nam 3/1.

HLV Park Hang-seo tự tin đấu với đối thủ Tây Á

Đánh giá về các đối thủ mạnh ở bảng đấu của U23 Việt Nam, gồm U23 UAE và U23 Jordan, HLV Park cho rằng, các học trò của ông tự tin đối đầu với các đội bóng Tây Á. “Chúng tôi đều là những đội bóng mạnh. U23 Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm đối đầu với các đội bóng Tây Á. Tại Thái Lan, chúng tôi sẽ có trận giao hữu kín với U23 Bahrain, và họ cũng là một đội Tây Á như UAE hay Jordan. Đây sẽ là bài test của chúng tôi trước khi bước vào vòng bảng giải U23 châu Á”, HLV Park trả lời Yonhap (Hàn Quốc). Ở trận đấu này, Việt Nam được nhà cái ra tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cửa trên.

Tin bóng đá Việt Nam 3/1: HLV Park Hang-seo tự tin đấu với đối thủ Tây Á

Tin bóng đá Việt Nam 3/1: HLV Park Hang-seo tự tin đấu với đối thủ Tây Á

Văn Hậu tiến bộ nhanh ở khả năng giao tiếp tại Heerenveen

Việc giao tiếp bằng tiếng Anh không thực sự tốt cũng là nguyên nhân khiến cho Văn Hậu chưa thực sự hòa nhập được với toàn đội Heereveen. Tuy nhiên, theo HLV trưởng Johnny Jansen, vấn đề này đã được cải thiện đáng kể trong thời gian đã qua.

Ông chia sẻ: “Thật khó khăn để Đoàn Văn Hậu có kqbd trực tuyến tốt khi phải trở về ở một vài giai đoạn của mùa giải. Cậu ấy đã vắng mặt khoảng 6 tuần để trở về phục vụ ĐTQG. Do đó, chúng tôi dự kiến dành một khoảng thời gian để Văn Hậu học tiếng Anh. Nhưng khi chúng tôi phổ biến một số bài tập, cậu ấy đã hiểu rõ hơn trước đây”.

HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam tri ân cựu cầu thủ Trần Văn Nhung

Tuy tuổi cao nhưng cựu cầu thủ Trần Văn Nhung vẫn luôn dành sự quan tâm tới bóng đá nước nhà. Chiều 31/12, cựu cầu thủ đã yêu cầu người thân đưa đến tận khách sạn nơi đội tuyển U23 Việt Nam đóng quân, để chia tay thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tại đây, nhà vô địch SEA Games 1959 đã dành thời gian tâm sự với lớp hậu bối trước khi bước giải U23 Châu Á 2020. Ông muốn các cầu thủ thi đấu quyết tâm, giành thành tích cao trên đất Thái Lan như lớp ông cha năm xưa. HLV trưởng Park Hang Seo cùng các học trò đã cảm ơn tấm chân tình của cựu cầu thủ.

Bài liên quan