5 đôi thông chặt được gì? 5 đôi thông có chặt được 3 heo không?

Tiến lên là một game lá vô cùng hấp dẫn đòi hỏi người chơi phải có sự tư duy và tính toán một cách thông minh. Vậy 5 đôi thông chặt được gì? 5 đôi thông có chặt được 3 heo không? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

5 đôi thông tức là gì?

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi tiến lên miền Nam, chắc hẳn không lạ gì với khái niệm “đôi thông”. Nó đề cập đến một cặp bài trong đó có hai quân có giá trị bằng nhau, không cần phải cùng chất.

5 đôi thông chặt được gì?

5 đôi thông chặt được gì?

Trong một ván bài tiến lên tại cổng game Bongdacado, bạn có thể có 1 đôi thông, 3 đôi thông hoặc thậm chí là 5 đôi thông. Tuy nhiên, sở hữu 5 đôi thông là một điều cực kỳ khó khăn, tương tự như việc có tứ quý 2 hoặc sảnh rồng. Ví dụ, trong trường hợp bạn có đôi 3, đôi 4, đôi 5, đôi 6 và đôi 7 (không cần cùng chất), thì bạn sẽ sở hữu một bộ 5 đôi thông.

5 đôi thông chặt được gì?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ 5 đôi thông có thể đánh bại tứ quý, sử dụng Heo, hay thậm chí là chặt được 3 con Heo, thì câu trả lời là không. Tuy nhiên, đáng chú ý rằng trong trò chơi tiến lên miền Nam, nhiều tình huống xảy ra khi một bộ 5 đôi thông có thể chặt được Heo, đôi Heo hoặc tứ quý. Tuy vậy, trong trường hợp 5 đôi thông được sắp xếp thật hoàn hảo và ăn trắng, bạn sẽ không cần tiếp tục chơi mà có thể giành chiến thắng ngay lập tức.

Tìm hiểu 5 đôi thông có chặt được 3 Heo không?

Nhiều người chơi game tiến lên thắc mắc liệu 5 đôi thông có thể chặt được 3 Heo hay không. Tuy nhiên, câu trả lời phụ thuộc vào từng loại game tiến lên. Trên thị trường hiện nay, có hai loại game tiến lên được phổ biến là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam, với các cách chơi khác nhau và quy định chặt bài khác nhau.

Với tiến lên miền Bắc, không có quy định rằng 5 đôi thông sẽ chặt được 3 Heo, và người chơi chỉ có thể tách chúng thành các đôi hoặc dọc để chơi như bình thường. Trong khi đó, với tiến lên miền Nam, 5 đôi thông sẽ không chặt được 3 Heo, tuy nhiên nếu lên bài xuất hiện 5 đôi thông, người chơi có thể tới trắng ngay lập tức.

Bên cạnh việc tham gia chơi tiến lên tại cổng game bạn có thể tham khảo chơi xổ số tô tại Lode88 với tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn.

5 đôi thông chặt được gì? 5 đôi thông có tới trắng được không?

Sở hữu 5 đôi thông sẽ tới trắng

Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game đã xác nhận rằng nếu sở hữu 5 đôi thông sẽ tới trắng. Nếu bạn sở hữu được bộ bài này, bạn có thể tự tin tuyên bố thắng tới trắng trước các đối thủ của mình và họ sẽ không còn cách nào khác ngoài việc đóng tiền phạt cho bạn. Việc đạt được 5 đôi thông là điều mong muốn của rất nhiều người chơi, tuy nhiên, đây là một kỹ năng rất khó và chỉ ít người có thể làm được, sau 3 tứ quý và sảnh rồng.

Các trường hợp thắng tới trắng trong tiến lên miền Nam

Ngoài 5 đôi thông, Tiến lên miền Nam còn có nhiều bộ bài khác được xem là thắng tới trắng, bao gồm sở hữu sảnh rồng – các con bài có giá trị liên tiếp nhau từ 3 đến A, sở hữu tứ quý heo, sở hữu sáu đôi không liên tiếp, sở hữu 13 quân bài cùng màu sắc. Trong trường hợp đặc biệt, nếu bạn sở hữu tứ quý 3 trong ván chơi đầu tiên, cũng được coi là thắng tới trắng. Để thắng tới trắng, bạn nên nhớ kỹ những trường hợp này và sắp xếp bài linh hoạt, tuyên bố ngay khi sở hữu bộ bài đặc biệt để thu về tiền thưởng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 5 đôi thông chặt được gì? Hy vọng những thông tin mà tipbong.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Bài liên quan