Cách săn tiền thưởng tại cổng game uy tín số 1 hiện nay

Là một cổng game nổi tiếng nên các sản phẩm đến chất lượng dịch vụ không bàn cãi nữa. Điều đặc biệt làm có các gamer vô cùng thích thú là mức tiền thưởng hấp dẫn của cổng game. Vậy, làm cách nào săn tiền thưởng của Ku Cổng game, hãy xem bài viết này anh em sẽ rõ hơn nhé!

Đôi nét về cổng game

Các bước săn khuyến mãi cổng game nhanh nhất và hiệu quả

 

Chắc hẳn, anh em đã biết cổng game. Một cổng game được đánh giá là thuộc top 1 trong danh sách cổng game uy tín hiện nay. Cổng game cung cấp các hình thức dự đoán giải trí đa dạng, phong phú. Với mục đích giúp người chơi có một sân chơi chất lượng để thỏa mãn niềm đam mê dự đoán. 

Cổng game có giấy phép hoạt động được cấp bởi tổ chức Trò chơi Quốc Tế Pargcon. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng nói chung và người chơi nói riêng. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng của cổng game là nhân tố tạo nên nét riêng của cổng game. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24, luôn trang bị kiến thức chuyên môn vững và thái độ nhiệt huyết. 

Điều ấn tượng và hài lòng của anh em khi đến cổng game còn được hỗ trợ các chính sách nạp tiền, rút tiền từ tài khoản dự đoán cực với tốc độ nhanh chóng. Đồng thời các chương trình khuyến mãi của cổng game chắc chắn sẽ mang đến cho hội viên nhiều lợi ích mà không cổng game nào có được.

Như vậy, làm cách nào để tìm kiếm và cơ hội nhận tiền thưởng thông qua các chương trình khuyến mãi đó, anh em hãy xem tiếp nội dung sau nhé!

Các bước săn khuyến mãi cổng game nhanh nhất và hiệu quả

Các bước săn khuyến mãi cổng game nhanh nhất và hiệu quả

Để tìm kiếm tiền thưởng để phục vụ cho quá trình tham gia sân chơi tại cổng game là điều cần thiết cho anh em. Dưới đây là thông tin chia sẻ cách săn tiền thưởng cho từng đối tượng người chơi. Đó là:

Cách săn khuyến mãi đối với anh em chưa có tài khoản

Nếu mọi người còn ngần ngại chưa thể tạo tài khoản thì vẫn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của cổng game. Cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào website. Tiếp đó, anh em tìm đến mục “Ưu đãi” và click chuột vào đó.  
  • Bước 2: Hệ thống sẽ xuất hiện giao diện với những đồ họa bắt mắt và bố cục thông tin khá chi tiết. Lúc này, anh em xem tất cả các chương trình khuyến mãi mà cổng game đã cập nhật tại website nhé!. 
  • Bước 3: Hãy tiếp tục click vào từng tên chương trình ưu đãi để đọc kỹ các điều kiện tham gia để xem anh em có phù hợp hoặc đáp ứng các tiêu chí hay không nhé!

Cách thức săn này còn hạn chế nên khi đọc các chương trình ưu đãi, anh em nên xem kỹ thời gian áp dụng ưu đãi nhé! 

>>> Truy cập website cổng game KU: kubet.biz

Cách săn khuyến mãi với các thành viên

Anh em đã là thành viên của cổng game, tức là đã có một tài khoản cố định tại đây. Vì thế, cách săn các chương trình ưu đãi vô cùng đơn giản.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của cổng game và đăng nhập tài khoản cá nhân. 
  • Bước 2: Tìm chọn mục “ Ưu đãi” với các thông tin khuyến mãi mà cổng game đã cập nhật. 
  • Bước 3: Tại đây xuất hiện các loại ưu đãi bao gồm Khuyến mãi nạp tiền (lần 1, lần 2), 5 chọn 1, hoàn trả hàng tuần và hoàn trả tiền cao. Sau đó, anh em xem một lượt các ưu đãi và chọn ưu đãi phù hợp rồi click chuột vào ô “Nhận ngay” hoặc “Sign up ngay” để thực hiện tiếp các bước tiếp theo như cổng game yêu cầu. 

Với cách săn thưởng này thuận lợi, nhanh chóng và chính xác hơn so với các săn thưởng chưa có tài khoản. Bởi khi anh em có tài khoản, anh em lựa chọn loại khuyến mãi phù hợp và có thể tham gia ngay. Ngược lại, với cách săn thưởng chưa có tài khoản, cổng game cho phép anh em chỉ xem và chưa thể thực hiện sign up nhận ưu đãi.. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cách săn tiền thưởng tại cổng game, anh em có thêm thông tin hữu ích. Từ đó để nhận tiền thưởng làm nguồn vốn của bản thân khi tham gia chơi. Chúc mọi người may mắn nhận những phần thưởng cao nhất!

Bài liên quan