Kèo trên là gì, kèo dưới là gì, những điều cần biết

Kèo trên là gì, kèo dưới là gì, những điều cần biết khi chơi hai kiểu kèo này. Tỷ lệ chấp của hình thức kèo này ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tipbong.net

Với nhiều người chơi mới làm quen với dự đoán bóng đá thì có nhiều khái niệm trong kèo cược còn nhiều bỡ ngỡ. Ví dụ như kèo trên, kèo dưới hay dự đoán. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn từ 868h để có thêm hiểu biết không chỉ về cược bóng đá mà còn nhiều hình thức khác như xổ số, gà chọi, hay fish shooting game…

1 Khái niệm kèo trên là gì?

Dự đoán bóng đá ngày nay khá phổ biến, người tham gia cả độ bóng đá cần phải học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức để có thể trở thành những tay chơi chuyên nghiệp. Và điều họ cần nhớ chính là những khái niệm xuất hiện trong dự đoán bóng đá để có cách đặt kèo phù hợp.

Khái niệm kèo trên là gì, kèo dưới là gì

Khái niệm kèo trên là gì, kèo dưới là gì

  • Khái niệm kèo trên được hiểu đề dành cho những đội được đánh giá cao hơn, có kỹ năng tốt, có tên tuổi và chiến thắng nhiều không chỉ trong lịch sử mà còn trước các đối thủ khác.
  • Kèo trên thường được áp dụng đối với những đội bóng vừa mạnh, có nhiều cầu thủ xuất sắc, có tiếng trong làng bóng. Tóm lại họ sẽ luôn là đối thủ ở tầm trên về nhiều mặt. Tỷ lệ cược, đội nào sẽ là người đặt cược, màu đỏ.

2. Tìm hiểu khái niệm kèo dưới là gì ?

  • Kèo dưới thường để ám chỉ những đội bóng có ít tên tuổi hơn, sở hữu đội hình kém nổi bật so với những đối thủ và ít có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này.
  • Kèo này thường áp dụng cho đọi kém hiệu quả, kém hơn về thương hiệu. Thông thường, khi du doan đội có tỷ lệ chấp thấp là đội bị chấp. Họ là nhóm có tỷ lệ nhà thấp nhất, với các biểu tượng màu xanh lam, đen và xám …

3. Những tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên, kèo dưới thường gặp

3.1. Chấp nửa trái

  • Tỷ lệ chấp được mô tả như sau: Những người chọn lợi thế nên chấp nhận một nửa kết quả. Điều này đồng nghĩa với việc đội cuối bảng sẽ được cộng 0,5 điểm trong kết quả cuối cùng của trận đấu.

3.2. Chấp 1/4 trái

  • Tỷ lệ này đội thắng cược sẽ là đội thắng được toàn bộ tiền cược. Trường hợp hai đội hòa nhau thì đội nào đặt cửa trên hoặc cửa dưới sẽ không dẫn đến việc bạn bị mất tiền cược. Đây là hình thức kèo cược chấp an toàn nhất cho những người thường xuyên dự đoán bóng đá qua mạng.

3.3. Chấp 3/4 trái

  • Hình thức này được quy định như sau: Đội chiếm ưu thế chấp đội có ít hơn 3/4 quả bóng. Nếu đội trên thắng cách biệt 2 bàn thì được tính là thắng. Trường hợp nếu đội đầu chỉ thắng được một bàn thì đội trên phải thắng nửa tiền cược, đội dưới thua nửa tiền. Nếu đội dưới thắng hoặc bạn đặt cược hòa thì người chọn đội dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền.

3.4. Chấp 1 trái

  • Với hình thức kèo bóng đá này kèo trên sẽ chấp kèo dưới một quả. Nếu hiệu số giữa các đội trên là 2 thì coi như thắng. Nếu không, sẽ bị tính là thua. Vì vậy, hãy chú ý đến việc đặt cược này. Điều này là do nó rất dễ bị mất và có rủi ro cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết giải thích cho khái niệm kèo trên là gì, kèo dưới là gì. Đồng thời đưa ra những ty tỷ lệ kèo thường gặp khi người chơi lựa chọn đặt kèo cược với hình thức này. có thế nói dự đoán bóng đá chính là hình thức giải trí vô cùng phổ biến tuy nhiên cũng chứa đựng nhiều may rủi. Rất hy vọng thông qua bài viết này người chơi sẽ có thêm nhiều kiến thức và vận dụng vào dự đoán để có thể thắng cược nhiều hơn.

Bài liên quan