Kèo thơm là gì – Cách dự đoán thơm hiệu quả cho tân thủ

Chắc có lẽ anh em đã từng nghe qua từ kèo thơm trên các diễn đàn đặt cược bóng đá. Thế nhưng lại chưa hiểu rõ ý nghĩa kèo thơm là gì và cách dự đoán thơm như thế nào cho hiệu quả? Vậy thì hãy cùng cổng game Oxbet đi tìm câu trả lời thông qua nội dung bài viết dưới đây. 

Đôi nét về kèo thơm là gì?

Kèo thơm là gì có thể được hiểu đơn giản là kèo chơi có tỷ lệ chiến thắng cao, thường được áp dụng trong đặt cược bóng đá. Khi sử dụng kèo thơm có thể mang lại nhiều lợi ích cao mà không phải kèo nào cũng có được. Vì vậy kèo thơm rất ít khi xuất hiện, một tuần đôi khi chỉ xuất hiện một lần. Do đó, anh em cần phải quan sát, phân tích chi tiết và cẩn thận trong việc đặt cược. 

Đôi nét về kèo thơm là gì?

Đôi nét về kèo thơm là gì?

Những dấu hiệu để nhận biết kèo thơm

Bên cạnh kèo thơm là gì thì cách nhận biết có kèo thơm cũng rất quan trọng trong dự đoán bóng đá. Dưới đây là những dấu hiệu để tìm kiếm được kèo thơm mà anh em nên biết:

Dự đoán thơm thông qua các giải đấu lớn hoặc theo đội bóng

Đối với những anh em chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc dự đoán thơm là gì không hề dễ dàng. Vì vậy cách tốt nhất là phải thực hiện tìm kiếm các kèo thơm thông qua người khác. Thông thường ở các giải đấu lớn sẽ có các chuyên gia và báo chí truyền thông phân tích chuyên sâu và đưa tin. Do đó anh em cần phải tìm kiếm nhiều nguồn thông tin để dễ dàng phân tích và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Dự đoán dựa theo tỷ lệ và thời gian kèo

Thêm một dấu hiệu để anh em tân thủ có thể biết kèo thơm là gì đó là quan tâm đến tỷ lệ và thời gian kèo biến động. Cụ thể như sau:

  • Nếu nhận thèo kèo có biến động từ ¼ xuống 0 hoặc tiền ăn có thể tăng lên thì hãy chọn đặt kèo dưới. Anh em nên tiến hành phân tích trận đấu của hai đội đầu và cuối bảng, nếu đội cửa trên đã đặt cược ¾ trong thời gian tương đương với tỷ lệ thắng là 0.8 thì anh em nên thực hiện chọn đội còn lại.
  • Ngoài ra nếu đội chủ nhà được ra sân với tỷ lệ đánh giá cao thì kèo sẽ có tỷ lệ chấp là ¾ với tiền thắng sẽ là 0.85. Trong đó số tiền thắng có thể được biến động liên tục trong vòng 30 phút trước khi bắt đầu trận đấu. 

Những dấu hiệu để nhận biết kèo thơm

Những dấu hiệu để nhận biết kèo thơm

Mẹo chọn kèo thơm hiệu quả nhất

Như vậy anh em đã hiểu rõ về kèo thơm là gì và cách nhận biết kèo thơm rồi nhỉ? Tiếp đến anh em nên áp dụng cách dự đoán hiệu quả để gia tăng được khả năng chiến thắng:

Lựa chọn sân chơi đặt cược uy tín

Hiện nay trên thị trường đặt cược xuất hiện rất nhiều sân chơi, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Do đó để có thể nhận biết và đặt kèo thơm hiệu quả thì bắt buộc anh em phải lựa chọn sân chơi dự đoán uy tín. 

Tiêu chí để nhận biết địa chỉ uy tín như có giấy phép hoạt động, có độ bảo mật và an toàn cao, giao dịch nhanh chóng, tỷ lệ cược chính xác,…

Cân nhắc chọn kèo phù hợp với tài chính

Trước khi quyết định đặt cược, trước tiên anh em phải kiểm tra khả năng tài chính của mình để có một mức đặt cược cho phù hợp nhất. Dù anh em có nhiều kinh nghiệm đến đâu đi chăng nữa thể cũng không nên đặt cược hết mà hãy giữ lại 30% số vốn của mình. 

Xem thêm: Những cách đánh kèo Châu Á giúp anh em chiến thắng

Như vậy thắc mắc kèo thơm là gì và cách dự đoán thơm hiệu quả đã được giải đáp. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp anh em thành công nhận biết các kèo thơm và đặt cược hiệu quả. 

Bài liên quan