Bỏ túi 5 cách phân biệt Converse Real và Fake bạn nên biết

Giày Converse đã quá “hot” và khá quen thuộc trên thị trường hiện nay, đặc biệt tình trạng giày Converse bị làm giả làm nhái bán tràn lan trên thị trường không còn quá xa lạ. Cách phân biệt giày Converse chính hãng thật – giả sẽ giúp cho bạn có thể mua được đôi giày chất lượng, bền đẹp và xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vậy hãy cùng tham khảo các cách nhận biết giày Converse thật – giả đơn giản nhất ngay sau đây nhé!

cách phân biệt converse real và fake

Bỏ túi 5 cách phân biệt Converse Real và Fake bạn nên biết

Cách phân biệt Converse Real và Fake thông qua Giá sản phẩm

Một trong những cách phân biệt giày Converse thật giả đầu tiên nhưng khá hiệu quả chính đó chính là check giá sản phẩm trên hộp giày. Giá cả quá thấp so với giá hãng chứng minh đó chính là hàng Fake. Đặc biệt những bạn từng mua giày Converse giá rẻ đều có thể kiểm chứng chất lượng giày khá kém, chắc chắn không “sang – xịn” bằng giày real.

Thế nhưng cũng không chắc giá cao là sản phẩm sẽ tốt, hơn nữa những người kinh doanh hàng giả sẽ lợi dụng điểm này để bán hàng giả với giá cao.

Cách phân biệt Converse real thông qua Hộp giày

Check Converse bằng hộp giày cũng là một trong số những cách được khá nhiều bạn áp dụng. Nếu như bên trong hộp giày chỉ có giày thì chắc chắn đó là hàng Fake. Đặc việt với những thương hiệu lớn thường đảm bảo chất lượng giày bằng cách bọc lót dày dặn bên trong hộp giày. Có thể thấy đôi giày khi được unbox sẽ giữ được form và đảm bảo từng chi tiết được bảo quản tỉ mỉ.

Box giày thật sẽ được bọc lót rấttỉ mỉ. Nhưng nếu như bạn mua hàng VNXK từ các seller có uy tín để có hàng giá rẻ thì việc không có hộp chuẩn cũng có thể xảy ra.

Một số đặc điểm nhận biết của hộp giày Converse real:

– Phần nhãn dán chắc chắn bên trong hộp

– Phần thông tin sản phẩm, xuất xứ, thông số đôi giày cụ thể trên nhãn

– Ngày sản xuất in trên hộp trùng với nhãn bên trong

Nếu không có những đặc điểm bên trên thì rất có khả năng bạn đã mua phải hàng fake rồi đấy!

Cách phân biệt Converse Real và Fake thông qua Logo ở lưỡi gà và gót giày

cách phân biệt converse real và fake

Thông thường, phần logo của giày Converse sẽ được in ở phần lưỡi gà và gót chân. Dòng chữ All Stars sẽ được in đậm nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy nhiên đối với giày fake thì sẽ có mực in không liền nét, không chắc chắn nên sẽ phai màu trong thời gian ngắn sử dụng.

Hơn nữa phần tem giày Converse real sẽ được chế tác với chất liệu vải thô, chắn chắn và không co dãn. Nếu như logo không được chế tác tỉ mỉ và có khuyết điểm xung quanh thì có thể đó không phải hàng Auth

Cách phân biệt Converse real thông qua Logo trên thân giày

Phần logo của Converse cũng được tích hợp chắc chắn ở phần má giày, việc kiểm tra bộ phận này sẽ giúp bạn xác định giày có real hay không. Đặc biệt trên mặt giày có một ngôi sao màu xanh và in chữ ký của nhà thiết kế Taylor.

Phần ngôi sao màu xanh hình tròn được in khéo léo cân đối trên bề mặt miếng dán. Màu sắc ngôi sao cũng có thể thay đổi theo từng dòng sneaker khác nhau. Phần logo trên giày Real được in rõ ràng, sắc nét

Cách phân biệt Converse real thông qua Đường may và vắt sổ

Cách phân biệt giày Converse chính hãng thông qua đường may và vắt sổ tỉ mỉ cho hiệu quả rất cao. Được biết giày real được chú trọng trong từng đường kim mũi chỉ, được vắt sổ tỉ mỉ và loại bỏ hoàn toàn phần chỉ thừa. Trong khi đối với giày fake thường khá “sơ sài”, phần chỉ thừa sẽ còn và đường may thường không đều đặn.

Đây là cách check Converse real khá hiệu quả bởi vì chất lượng đường may rất dễ kiểm soát và có thể nhìn thấy dễ dàng bằng mắt thường.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt Converse Real và fake mà tipbong.net đưa ra. Mong rằng những chia sẻ này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, an toàn.

Bài liên quan