Cách phân biệt dầu nóng hàn quốc thật giả đơn giản nhất

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine được biết đến chính là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thịnh hành nhất tại xứ sở kim chi suốt hơn 60 năm qua. Hơn nữa sản phẩm này có công dụng hỗ trợ giảm đau ngoài xa nhanh chóng, tuy nhiên đó là với sản phẩm chính hãng. Hiện tại trên thị trường hiện nay loại dầu nóng Hàn Quốc giả tại Việt Nam rất nhiều. Vậy cách phân biệt dầu nóng Hàn Quốc thật giả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

cách phân biệt dầu nóng hàn quốc thật giả

1. Vài nét về dầu nóng Hàn Quốc

Dầu nóng Hàn Quốc chính là tên thường gọi của sản phẩm dầu nóng Antiphlamine, nó có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và luôn tin dùng trong suốt hơn 60 năm qua. Hơn nữa sản phẩm này được làm từ 2 thành phần chính là Methyl Salicylate và I-Menthol có khả năng giúp hỗ trợ giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn và giúp thúc đẩy lưu thông mạch máu tại vị trí sử dụng hiệu quả. Không những thế với khả năng thấm nhanh qua da của sản phẩm khá nhanh chóng, làm hỗ trợ làm dịu các biểu hiện khó chịu do vấn đề xương khớp gây ra, đặc biệt là cũng như cải thiện sức khỏe xương khớp hiệu quả.

Được biết ngoài 2 thành phần chính chuyên dụng trong việc giúp hỗ trợ giảm đau này, thì ở dầu nóng Antiphlamine còn sở hữu thêm những thành phần tá dược khác như là: Tá dược trơn, tá dược điều hương, tá dược màu, tá dược độn, chất giữ ẩm,… Cam kết nói không với những thành phần hóa chất độc hại gây kích ứng da. Hơn nữa về cơ bản thì dầu nóng Hàn Quốc hỗ trợ tốt cho người bị nhức mỏi xương khớp, cũng như là đảm bảo lành tính với làn da và sức khỏe người dùng.

=>> Mách bạn cách phân biệt saffron thật giả chuẩn nhất

2. Cách phân biệt dầu nóng hàn quốc thật giả đơn giản nhất

Phân biệt dầu nóng hàn quốc thật giả qua bao bì

cách phân biệt dầu nóng hàn quốc thật giả

Đối với những ai chưa từng sử dụng qua sản phẩm này thì sẽ khó nhận biết được thật giả ngay được. Tuy nhiên thay vào đó, bạn hãy nhớ quan sát kỹ đến thiết kế bao bì của sản phẩm.

Cụ thể, ở phần vỏ hộp của dầu nóng Antiphlamine chính hãng có màu sắc đến nét chữ in ấn trên cực kỳ rõ ràng, sắc nét, màu sắc đều và bắt mặt. Tuy nhiên ở dầu nóng Hàn Quốc giả thì phần thiết kế bao bì từ màu sắc đến mực in khá nhạt nhòa, đặc biệt không đều màu cùng với các ký tự chữ cho đến màu sắc không có sự đồng đều.

Ngoài ra, với dầu nóng Antiphlamine ở bao bì chính xác nhất sẽ có 1 vạch đen và 2 vạch đỏ, tuy nhiên ở hàng giả sẽ có 3 vạch đen.

Phần phía mặt sau của chai dầu nóng Hàn Quốc chính hãng sẽ có màu mực và chữ in ấn đều nàu và rõ nét. Tuy nhiên ở hàng giả thì sẽ ngược lại. Cùng với đó thì phần mã vạch được in ở mặt sau nếu là hàng thật thì sẽ được in ngang phía dưới chai, còn với hàng giả thì sẽ được in dọc ngay phía bên thân chai.

Ngoài ra phần thiết kế của chai dầu nóng Antiphlamine chính hãng cầm cực kỳ chắc tay, cũng như nặng hơn so với hàng giả. Về phần thanh lăn trên chai dầu nóng giả khá lỏng lẻo, không chắc chắn khi sử dụng. Còn đối với hàng chính hãng chỉ cần cầm và lăn sẽ thấy được sự chắc chắn và hiệu quả sử dụng tức thì.

Thiết kế của chai dầu nóng thật cầm sẽ rất chắc tay và nặng hơn so với những loại hàng giả. Răng cưa của dầu nóng giả rất lỏng lẹo và không được chắc chắn, còn ở hàng thật thì bạn chỉ cần dùng vài lần sẽ thấy giảm đau ngay.

Phân biệt qua quy cách đóng gói hộp dầu nóng

Được biết đối với những lô dầu nóng Hàn Quốc chính hãng mới hiện nay thì đều sử dụng băng keo dán cố định trên hộp, không thể mở đóng như mẫu cũ. Tuy nhiên đối với hàng giả sẽ cũng dùng băng keo thế nhưng quy cách đóng gói khá hời hời, không chắc chắn.

Phân biệt dựa vào thanh lăn massage 

Điểm đặc biệt của chai dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine đó chính là có thanh lăn. Đặc biệt đối với dầu nóng Antiphlamine chính hãng thì phần thanh lăn sẽ có cảm giác chắn chắn, cùng với gai trên bề mặt thanh lăn to đều. Tuy nhiên ở hàng giả thì phần gai lại có khoảng cách khá hẹp, không đều và kích thước khá nhỏ.

Vậy là tipbong.net đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về cách phân biệt dầu nóng hàn quốc thật giả dành cho bạn, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Bài liên quan