Chia sẻ cách phân biệt dầu gội Biotin thật giả đơn giản nhất

Cách phân biệt dầu gội Biotin Collagen thật giả không chỉ giúp bạn tránh khỏi cảnh “tiền mất tật mang” mà còn giúp hạn chế được những mánh khóe buôn bán lừa đảo của người bán hàng. Vậy cách phân biệt sản phẩm thật – giả như thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chuyên mục tin tức thị trường nhé!

cách phân biệt dầu gội biotin thật giả

Chia sẻ cách phân biệt dầu gội Biotin thật giả đơn giản nhất

Hàng giả, hàng kém chất lượng luôn được xem là vấn nạn đối với tất cả ngành hàng, không chỉ gây thiệt hại về mặt uy tín, kinh tế của thương hiệu và quan trọng nhất đó chính là sức khỏe người dùng. Đặc biệt đối với sản phẩm Biotin Collagen cũng không ngoại lệ. Vậy cho nên, để có thể phân biệt dầu gội Biotin thật giải thì bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Phân biệt dầu gội Biotin thật giả qua thiết kế ngoại hình

cách phân biệt dầu gội biotin thật giả

Dầu giotin Collagen được xem là dòng dầu gội được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng tinh, đặc biệt nhìn khá đơn giản cùng với điểm nhấn chính là logo hình cây đại thụ. Hơn nữa chai có hình trụ tròn, cao với vòi kiểu bơm chắc chắn.

Tuy nhiên đối với sản phẩm dầu gội Biotin giả thì thường nó sẽ có màu trắng đục hoặc trắng trong, phần logo in ấn có nhiều điểm chi tiết khác với logo chính hãng. Vậy cho nên, bạn cần quan sát kỹ đặc điểm này để có thể nhận biết dễ dàng. Hơn nữa phần thiết kế chai cũng dạng vòi bơm nhưng khi cầm khá lỏng lẻo, chai có hình oval hoặc không quá tròn như hàng thật.

Ngoài ra phần thông tin trên bao bì của dầu gội Biotin Collagen thật sẽ được in ấn rõ ràng, có đầy đủ thông tin và không bị nhòe hay lem luốc, lệch lạc như hàng kém chất lượng.

 Cách phân biệt dầu gội Biotin thật giả qua mã LOT CODE (mã lô hàng của sản phẩm)

Mã LOT Code chính là mã mà nhà sản xuất in trực tiếp lên bao bì sản phẩm để xác định lô hàng, đặc biệt cũng như thông tin về ngày sản xuất của sản phẩm. Thông thường thì mã sẽ được in ấn phía dưới chân chai dầu gội.

Đối với mã LOT Code của dầu gội Biotin chính hãng thì sẽ được in với 1 dòng duy nhất, tuy nhiên nếu là dầu gội Biotin giả thì mã sẽ có thể in đến 2 dòng code.

Ngoài ra, thông tin mã LOT Code của hàng chính hãng thì sẽ được in rõ ràng, sắc nét rất dễ đọc, đặc biệt khi dùng tay cào nhẹ lớp mã thì sẽ không bị mất số hay bị mờ đi. Tuy nhiên ở dầu gội Biotin trắng giả thì do công nghệ sản xuất không được đầu tư bài bản nên chúng sẽ rất dễ bị mờ, nhòe khi cào mạnh.

Phân biệt dầu gội Biotin Collagen thật giả qua logo tem tái chế

Đối với sản phẩm dầu gội Biotin Collagen chính hãng thì sẽ có logo in ấn sắc nét, mặc dù chữ hơi nhỏ nhưng vẫn có thể đọc được thông tin. Còn đối với hàng giả thì thường nội dung trên logi in nét chữ mờ, nhòe phần mực rất khó đọc.

Chưa kể, phần chữ phía sau của chai được in nổi, sắc nét và có độ bóng thì đó là hàng thật. Ngược lại, nếu thông tin được in hơi mờ, in chìm thì đó chắc chắn là dầu gội Biotin Collagen trắng fake.

Phân biệt dầu gội Biotin Collagen thật giả bằng cách kiểm tra mùi hương

– Đối với hàng thật: Sẽ dở hữu mùi thơm dễ chịu và ngọt.

– Đối với hàng giả: Vì có chứa thành phần chủ yếu là hóa chất cho nên khi ngửi sẽ có mùi hơi nồng, hắc. Nếu như ngửi lâu sẽ cảm thấy khó chịu, đau đầu.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt dầu gội biotin thật giả mà tipbong.net đưa ra. Hi vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

=>> Kinh nghiệm phân biệt mặt nạ ngủ Laneige thật giả bạn nên biết

Bài liên quan