Chelsea chỉ rõ tội ác của Man Utd nếu không có 2 cái tên

Chelsea đã phải ôm hận trong ngày mà những ngôi sao của Manchester United đã chơi quá thăng hoa.

Paul Pogba

Báo bóng đá 24h viết về tầm ảnh hưởng của Pogba lúc này là cực kỳ quan trọng với Man Utd, đó là sự thật khó lòng chối cãi. Và trừ khi họ có thể chắc chắn mang về một cái tên có tầm ảnh hưởng tương tự, còn nếu không thực sự sẽ là một tội ác nếu MU để vuột mất số 6 trước sự chèo kéo của một số ông lớn, mà điển hình là Juventus.

Cả hai bàn thắng của Man Utd đều mang rất nhiều dấu ấn đôi chân của tiền vệ người Pháp. Trong bàn thắng đầu tiên, anh đã tung ra một quả tạt khiến huyền thoại Arsenal – Martin Keown phải thốt lên rằng: “Thật tàn nhẫn, 1 quả tạt như Beckham” tạo điều kiện cho Ander Herrera đánh đầu tung lưới The Blues trong sự bất lực của Kepa.

Chelsea chỉ rõ tội ác của Man Utd nếu không có 2 cái tên

Chelsea chỉ rõ tội ác của Man Utd nếu không có 2 cái tên

Ole Gunnar Solskjaer

Chiến thắng trước Chelsea một lần nữa đã cho thấy tầm ảnh hưởng của ông thầy người Na Uy. Đúng là “siêu dự bị” có phần lép vế so với Pochettino về mặt chuyên môn, ấy nhưng những gì đã diễn ra đã nói lên rằng chuyên môn chẳng phải tất cả mà thay vào đó, kỹ năng quản trị con người còn quan trọng hơn nhiều.

Sau thất bại nghiệt ngã với tỉ số bóng đá 2-0 ngay tại thánh địa Old Trafford trước Paris Saint Germain, rất nhiều sự hoài nghi đã đổ dồn lên Solskjaer. Ông cũng biết cách vực dậy tâm lý của các học trò sau thất bại tại Champions League để United có thể trở lại đầy mạnh mẽ.

Solskjaer có thể khiến những con ngựa bất kham thuần phục – điều mà một bậc thầy chiến thuật như Mourinho không làm được để rồi khiến MU đã có một giai đoạn đầu mùa đáng quên.

Trước đó, một bộ phận không nhỏ người hâm mộ đã cho rằng thực tế, chuỗi trận bất bại ấn tượng của Quỷ đỏ có công lớn của các cầu thủ – những người đã từ chối chơi hết sức mình cho ông thầy cũ Jose Mourinho – thay vì là bởi những đóng góp mang tính chiến thuật của Solskjaer.

Bài liên quan