Tin bóng đá Việt ngày 28/2: Quang Hải chưa thể sang La Liga

Quang Hải chưa thể sang La Liga, SLNA thiệt quân trước vòng 2 V-League, U22 Việt Nam đấu với quân xanh Bundesliga trước SEA Games 30 là những tin bóng đá Việt ngày 28/2.

 Quang Hải chưa thể sang La Liga

“Quang Hải quá tài năng, không chỉ ở Việt Nam mà là cả châu Á. Cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi rất muốn đưa sang Deportivo Alaves, đội đang thi đấu tại La Liga. Chúng tôi phải tôn trọng hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội, cũng như ràng buộc giữa anh ấy với đội tuyển Quốc gia. Do đó, khi thời điểm chín muồi, chúng tôi sẽ đưa Quang Hải đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên, để điều đó thành hiện thực, các bên cần tìm được tiếng nói chung cùng thời điểm thích hợp.”

Ivan Codina – giám đốc điều hành của giải La Liga ở khu vực Đông Nam Á, Australia, Nhật Bản và Hàn Quốc đã có những chia sẻ về lý do chưa thể đưa Nguyễn Quang Hải sang Tây Ban Nha.

Tin bóng đá Việt ngày 28/2

Tin bóng đá Việt ngày 28/2: Quang Hải chưa thể sang La Liga

SLNA thiệt quân trước vòng 2 V-League

Xác nhận thông tin này, HLV Nguyễn Đức Thắng cho hay: “Phan Văn Đức dính chấn thương trong buổi tập của CLB vào chiều 26/02 theo lịch thi đấu. Nguyên nhân là do tình huống mà cậu ấy va chạm mạnh với đồng đội. Trước mắt, Văn Đức chắc chắn ngồi ngoài ở trận gặp Than Quảng Ninh. Đội ngũ y tế của SLNA sẽ đánh giá cụ thể tình hình của cậu ấy trong những ngày tới.”

U22 Việt Nam đấu với quân xanh Bundesliga trước SEA Games 30

Ông Frank Jan Steinmann đề xuất kế hoạch phối hợp tổ chức một trận đấu giao hữu quốc tế giữa CLB VfL Wolfsburg với ĐT U22 Việt Nam vào thời điểm cuối tháng 5.

Trong buổi tiếp và làm việc với ông Frank Jan Steinmann – Giám đốc thương mại phụ trách khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á của CLB VfL Wolfsburg (Đức), lãnh đạo VFF đã nhận được lời đề nghị về một trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và đội bóng tới từ Đức.

Trận đấu với đối thủ đẳng cấp tới từ Bundesliga là cơ hội rất tốt để ĐT U22 Việt Nam cọ xát, học hỏi kinh nghiệm trước thềm SEA Games 30, đồng thời cũng giúp CLB nước Đức tiếp cận khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

Bài liên quan